x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Chân Hoàn Truyện: Thuần Nguyên không xuất hiện, hóa ra là có dụng ý

Carole 14:30 - 11/04/2022

Chân Hoàn Truyện được chấm điểm cao ngất ngưởng trên Douban không chỉ bởi nội dung ấn tượng, dàn diễn viên xuất sắc mà bộ phim còn có nhiều tình tiết rất đáng để suy ngẫm. Bạn nào đã xem Chân Hoàn Truyện rồi thì hẳn sẽ biết đến một nhân vật chỉ hiện hữu qua lời kể của người khác, đó là Thuần Nguyên hoàng hậu. Thuần Nguyên được coi là người mà Ung Chính yêu nhất, đến mức ban đầu ông chỉ coi Chân Hoàn như một thế thân.

Những mỹ nhân trong hậu cung của Chân Hoàn Truyện, mỗi nhân vật đều có tính cách và hoàn cảnh khác nhau, chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn cho phim. Tuy nhiên, Chân Hoàn và Thuần Nguyên lại giống nhau từ ngoại hình cho đến tài nghệ, cả hai người đều giỏi thơ ca múa hát và Kinh Hồng Vũ chính là bằng chứng rõ nhất. Chỉ là, có nhiều khán giả không hiểu vì sao Chân Hoàn lại được thiết lập là bản sao của Thuần Nguyên và Thuần Nguyên không được cho xuất hiện theo đúng nghĩa.

Trong mắt Ung Chính, hình ảnh Thuần Nguyên vô cùng hoàn hảo, cô không có khuyết điểm nào và luôn được hoàng đế khắc ghi trong tim mình. Chân Hoàn là người dịu dàng thông minh, am hiểu thi thư và dốc toàn lực trong những trận cung đấu, cần ra tay thì sẽ ra tay, nhất quyết không chịu khoan nhượng. Các bạn có nhìn ra không, Chân Hoàn chính là một mặt khác của Thuần Nguyên và thực tế, không ai hoàn hảo được cả. Sự kết hợp của Chân Hoàn với Thuần Nguyên sẽ tạo ra được một Thuần Nguyên hoàn chỉnh nhất.

Rõ ràng, mục đích của đạo diễn khi xây dựng 2 nhân vật Chân Hoàn và Thuần Nguyên chỉ để minh họa cho vấn đề, đó là không có gì tuyệt đối.

Một Thuần Nguyên hoàn hảo trong mắt Ung Chính nhưng hình tượng này sẽ không thể nào tồn tại mãi được. Chỉ khi Chân Hoàn xuất hiện thì chúng ta mới thấy được mặt trái của Thuần Nguyên xinh đẹp lương thiện, đó là khi Chân Hoàn vì muốn tồn tại nơi hậu cung mà phải đứng lên đấu tranh bảo vệ cho chính mình, cuối cùng phải tự tạo một vỏ bọc vô tình. 

Carole cho rằng nếu như Chân Hoàn và Thuần Nguyên đều cùng tồn tại thì sức hút của Chân Hoàn Truyện với công chúng có lẽ sẽ giảm đi nhiều đấy, tình tiết sẽ không còn hấp dẫn nữa. Thuần Nguyên không xuất hiện chưa chắc đã là điều đáng tiếc, mà còn khiến sức tưởng tượng của khán giả về nhân vật này trở nên vô tận hơn. Sự xuất hiện của Chân Hoàn đã bổ sung cho Thuần Nguyên khiến hình tượng ấy trở nên hoàn hảo hơn hẳn và đạo diễn thật sự rất có tâm khi xây dựng nhân vật như vậy.

Trong Chân Hoàn Truyện có rất nhiều tình tiết tưởng chừng như mờ nhạt và bạn gần như chẳng quan tâm đến chúng. Nhưng những tình tiết ấy đều có dụng ý cả, như thế mới tạo nên một Chân Hoàn Truyện có sức hút đến vậy, khiến khán giả dù xem đi xem lại nhiều lần vẫn thấy hay.

>>> Xem thêm: Hóa ra tình yêu giữa Ung Chính và Chân Hoàn chỉ là sự lừa dối

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đoàn Di Băng và dàn sao bị "team qua đường" phơi bày nhan sắc thật

Thi Zun

Thi Zun

Cùng tôi soi nhan sắc thật của Đoàn Di Băng, Lý Nhã Kỳ và dàn mỹ nhân Việt qua camera của "team qua đường" trong bài viết bên dưới nhé!

Lý Lệ Trân: Nữ thần năm nào giờ phải đi bán mỹ phẩm kiếm sống

Carole

Carole

Từng sống trong một gia đình khá giả, sự nghiệp thành công vang dội nhưng ở tuổi xế chiều, Lý Lệ Trân lại phải vật lộn với việc kiếm tiền.

Dương Mịch - Đường Yên: Hai thái cực đối lập hoàn toàn của tiểu hoa 85

Nam Phong

Nam Phong

Đường Yên và Dương Mịch đang ở hai tình thế trái ngược hoàn toàn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân, gia đình. Người được thứ này, mất thứ kia và ngược lại.

Jisoo, IU và những nữ idol gây ấn tượng với vai diễn đẫm nước mắt

Roses

Roses

Thật bất ngờ khi các mỹ nhân làng Kpop khi đá chéo sân lại dễ dàng ghi điểm trong loạt vai bi thảm và cần phải “khóc cạn một dòng sông” thế này.

Tóc Tiên - Phương Trinh Jolie ngày càng quyến rũ hậu đám cưới

Hoa Le

Hoa Le

Những tưởng khi làm dâu, các người đẹp sẽ kín đáo, thanh lịch, giữ trọn hình tượng vợ hiền dâu đảm, nhưng ai dè Tiên với Trinh ngày càng quyến rũ, táo bạo.

Châu Bùi - Binz và dàn sao gặp được chân ái nhờ được bạn thân mai mối

Hoa Le

Hoa Le

Hoá ra những cặp đôi đình đám trong Vbiz nên duyên là nhờ sự giới thiệu, mai mối cực kỳ mát tay của hội bạn thân nổi tiếng.