x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Chân Hoàn Truyện: Thuần Nguyên không xuất hiện, hóa ra là có dụng ý

Carole 14:30 - 11/04/2022

Chân Hoàn Truyện được chấm điểm cao ngất ngưởng trên Douban không chỉ bởi nội dung ấn tượng, dàn diễn viên xuất sắc mà bộ phim còn có nhiều tình tiết rất đáng để suy ngẫm. Bạn nào đã xem Chân Hoàn Truyện rồi thì hẳn sẽ biết đến một nhân vật chỉ hiện hữu qua lời kể của người khác, đó là Thuần Nguyên hoàng hậu. Thuần Nguyên được coi là người mà Ung Chính yêu nhất, đến mức ban đầu ông chỉ coi Chân Hoàn như một thế thân.

Những mỹ nhân trong hậu cung của Chân Hoàn Truyện, mỗi nhân vật đều có tính cách và hoàn cảnh khác nhau, chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn cho phim. Tuy nhiên, Chân Hoàn và Thuần Nguyên lại giống nhau từ ngoại hình cho đến tài nghệ, cả hai người đều giỏi thơ ca múa hát và Kinh Hồng Vũ chính là bằng chứng rõ nhất. Chỉ là, có nhiều khán giả không hiểu vì sao Chân Hoàn lại được thiết lập là bản sao của Thuần Nguyên và Thuần Nguyên không được cho xuất hiện theo đúng nghĩa.

Trong mắt Ung Chính, hình ảnh Thuần Nguyên vô cùng hoàn hảo, cô không có khuyết điểm nào và luôn được hoàng đế khắc ghi trong tim mình. Chân Hoàn là người dịu dàng thông minh, am hiểu thi thư và dốc toàn lực trong những trận cung đấu, cần ra tay thì sẽ ra tay, nhất quyết không chịu khoan nhượng. Các bạn có nhìn ra không, Chân Hoàn chính là một mặt khác của Thuần Nguyên và thực tế, không ai hoàn hảo được cả. Sự kết hợp của Chân Hoàn với Thuần Nguyên sẽ tạo ra được một Thuần Nguyên hoàn chỉnh nhất.

Rõ ràng, mục đích của đạo diễn khi xây dựng 2 nhân vật Chân Hoàn và Thuần Nguyên chỉ để minh họa cho vấn đề, đó là không có gì tuyệt đối.

Một Thuần Nguyên hoàn hảo trong mắt Ung Chính nhưng hình tượng này sẽ không thể nào tồn tại mãi được. Chỉ khi Chân Hoàn xuất hiện thì chúng ta mới thấy được mặt trái của Thuần Nguyên xinh đẹp lương thiện, đó là khi Chân Hoàn vì muốn tồn tại nơi hậu cung mà phải đứng lên đấu tranh bảo vệ cho chính mình, cuối cùng phải tự tạo một vỏ bọc vô tình. 

Carole cho rằng nếu như Chân Hoàn và Thuần Nguyên đều cùng tồn tại thì sức hút của Chân Hoàn Truyện với công chúng có lẽ sẽ giảm đi nhiều đấy, tình tiết sẽ không còn hấp dẫn nữa. Thuần Nguyên không xuất hiện chưa chắc đã là điều đáng tiếc, mà còn khiến sức tưởng tượng của khán giả về nhân vật này trở nên vô tận hơn. Sự xuất hiện của Chân Hoàn đã bổ sung cho Thuần Nguyên khiến hình tượng ấy trở nên hoàn hảo hơn hẳn và đạo diễn thật sự rất có tâm khi xây dựng nhân vật như vậy.

Trong Chân Hoàn Truyện có rất nhiều tình tiết tưởng chừng như mờ nhạt và bạn gần như chẳng quan tâm đến chúng. Nhưng những tình tiết ấy đều có dụng ý cả, như thế mới tạo nên một Chân Hoàn Truyện có sức hút đến vậy, khiến khán giả dù xem đi xem lại nhiều lần vẫn thấy hay.

>>> Xem thêm: Hóa ra tình yêu giữa Ung Chính và Chân Hoàn chỉ là sự lừa dối

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẫu nhí Chu Diệp Anh gây thương nhớ nhờ thần thái tiểu thư đài các

23/05/2022

Nàng mẫu nhí Chu Diệp Anh khiến tôi mê mẩn với nhan sắc hoàn hảo ở dù chỉ mới 11. Không chỉ vậy, tài năng diễn xuất còn chạm được tới trái tim khán giả.

Những bộ cánh ở sân bay đẹp đỉnh của các thành viên BLACKPINK

23/05/2022

Cùng tôi nhìn lại những bộ trang phục đi ra sân bay tuyệt vời mà các thành viên BLACKPINK từng diện từ trước đến nay nhé.

Ngô Kinh - Triệu Văn Trác: Người kế nghiệp Thành Long có đời đối lập

23/05/2022

Cùng là người kế nghiệp Thành Long, Lý Liên Kiệt nhưng Ngô Kinh thành công còn Triệu Văn Trác lại mờ nhạt dần.

Lee Min Ki: Nam thần thực lực Kbiz suýt bay sự nghiệp vì dính phốt oan

23/05/2022

Lee Min Ki là chàng diễn viên không quá đẹp nhưng rất ấn tượng, còn có tài khiến khán giả cảm nhận nhân vật một cách sâu sắc nhất.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh hay bị cô lập, bơ vơ giữa dàn tiểu hoa sau 85

23/05/2022

Trong những bữa tiệc quy tụ sự góp mặt của dàn tiểu hoa sau 85, Triệu Lệ Dĩnh thường là người lạc lõng, bơ vơ, không thể nào hòa nhập với mọi người.

Thuỳ Tiên và các nàng hậu ẵm học bổng thạc sĩ

23/05/2022

Ngoài nhan sắc xinh đẹp các mỹ nhân Việt này còn tài giỏi, ham học, nhận học bổng thạc sĩ từ những trường đại học siêu chất lượng.