x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Khác

Cúc Tịnh Y hóa Tiểu Long Nữ thế nào mà thua Trần Nghiên Hy?

An Lee 08:35 - 17/05/2022

Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014 là một trong những thảm họa của màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ cốt truyện bị xào nấu loạn xạ mà nữ chính đảm nhận vai Tiểu Long Nữ cũng làm An phải “trầm kẽm”. Thực sự thì Trần Nghiên Hy rất xinh, đóng phim thanh xuân vườn trường rất đẹp, nhưng cô không hợp cổ trang, càng không hợp với tạo hình của Tiểu Long Nữ.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn 

Chẳng thế mà năm đó khi phim chiếu, Trần Nghiên Hy bị chê sấp mặt, thậm chí gắn luôn cái mác “cô cô đùi gà”. Cho đến những năm nay, tạo hình Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy vẫn không ngừng được nhắc đến với những bình luận tiêu cực. Thực tế, nếu năm đó đạo diễn sáng suốt hơn trong việc chọn nữ chính, có lẽ Trần Nghiên Hy đã không thảm như vậy, bởi từng có một mỹ nhân khác cũng đã tới casting vai Tiểu Long Nữ, đó là Cúc Tịnh Y.

Cũng không rõ lý do vì sao mà mấy ngày gần đây, các blogger đồng loạt chia sẻ lại tạo hình Tiểu Long Nữ của Cúc Tịnh Y. Có blogger nói rõ hơn, đó là Cúc Tịnh Y cũng đã từng đi thử vai nữ chính Thần Điêu Đại Hiệp, nhưng rất tiếc là không được chọn. Theo An đánh giá, so với Lưu Diệc Phi và Lý Nhược Đồng, Cúc Tịnh Y dù đẹp nhưng vẫn không khí chất bằng. Cái vẻ tiên khí của Lưu Diệc Phi, Cúc Tịnh Y cũng chẳng có được. Nhưng nếu so với bà xã Trần Hiểu thì Cúc Tịnh Y lại xinh hơn hẳn.

Nhưng dù có hơn Trần Nghiên Hy, An nghĩ tạo hình Tiểu Long Nữ của Cúc Tịnh Y cũng chỉ dừng ở mức xinh như mấy cô gái cosplay nhân vật này mà thôi. Hoặc hơn một chút là đẹp kiểu như tạo hình trong quảng cáo game. Còn để đóng phim thì không thể. Nếu Cúc Tịnh Y thật sự được chọn, có lẽ đây sẽ là vai diễn khiến cô nhận gạch nhiều nhất không chừng. Vậy thì đây cũng là cái may mắn của “mỹ nữ 4000 năm” khi không được nhận vai chính Thần Điêu Đại Hiệp đó chứ?

>> Xem thêm: Lộ Tư thoát vai nữ cường trong ảnh mới, La Vân Hi ốm nhom đáng lo ngại 

Nhắc đến vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, An nghĩ chắc chắn chẳng ai qua được Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi. Đây là 2 mỹ nhân thể hiện tốt nhất phong thái của nàng Tiểu Long Nữ trong nhu có cương rồi. Thật mong các nhà làm phim xứ Trung đừng remake lại bộ này nữa, bởi sẽ chẳng một ai có được thần thái xuất sắc như hai mỹ nhân kể trên, dù cho đó là “mỹ nữ 4000 năm có một”. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 4/7: Không đối thủ, Alchemy Of Souls tăng rating ấn tượng

Trà Xanh

Trà Xanh

Alchemy Of Souls đang rất thênh thang trong khung phim cuối tuần, nhưng tâm điểm chú ý ngày hôm nay là Kim Hee Sun và Ji Sung với hình ảnh phim mới cực thu hút.

Viên Băng Nghiên bị khui thiếu thuế, màn phong sát đang bắt đầu rồi?

An Lee

An Lee

Viên Băng Nghiên mới đây bị khui ra việc thiếu thuế. Nữ diễn viên bị réo gọi khắp nơi, nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục chuẩn "hàng VIP"; Tinh Hán Xán Lạn chốt đơn

Meixing

Meixing

Phim của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chỉ vừa mới chốt đơn mà cư dân mạng xứ Trung đã "đặt gạch" ngồi hóng hớt drama rồi.

Cô nàng công sở Kim Se Jeong thay đổi hoàn toàn ở Today's Webtoon

Roses

Roses

Quên nữ chính hẹn Hò Chốn Công Sở ngây ngô của ngày hôm qua đi, Kim Se Jeong trông chững chạc hơn hẳn ở phim mới.

Lệ Dĩnh xinh xỉu với tạo hình mới, Tinh Hán Xán Lạn chốt lịch lên sóng

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay loạt ảnh còn đặc sắc hơn với màn đụng tạo hình cổ trang giữa công chúa Cello và Cúc Tịnh Y.

Lưu Thi Thi và Lâm Tâm Như bất hòa suốt chục năm vì tranh vai diễn?

Carole

Carole

Từng cùng hợp tác trong bộ phim Tinh Trung Nhạc Phi nhưng tôi nghe nói mối quan hệ giữa Lưu Thi Thi - Lâm Tâm Như chính là bằng mặt không bằng lòng.