x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Khác

Cúc Tịnh Y hóa Tiểu Long Nữ thế nào mà thua Trần Nghiên Hy?

An Lee 08:35 - 17/05/2022

Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014 là một trong những thảm họa của màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ cốt truyện bị xào nấu loạn xạ mà nữ chính đảm nhận vai Tiểu Long Nữ cũng làm An phải “trầm kẽm”. Thực sự thì Trần Nghiên Hy rất xinh, đóng phim thanh xuân vườn trường rất đẹp, nhưng cô không hợp cổ trang, càng không hợp với tạo hình của Tiểu Long Nữ.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn 

Chẳng thế mà năm đó khi phim chiếu, Trần Nghiên Hy bị chê sấp mặt, thậm chí gắn luôn cái mác “cô cô đùi gà”. Cho đến những năm nay, tạo hình Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy vẫn không ngừng được nhắc đến với những bình luận tiêu cực. Thực tế, nếu năm đó đạo diễn sáng suốt hơn trong việc chọn nữ chính, có lẽ Trần Nghiên Hy đã không thảm như vậy, bởi từng có một mỹ nhân khác cũng đã tới casting vai Tiểu Long Nữ, đó là Cúc Tịnh Y.

Cũng không rõ lý do vì sao mà mấy ngày gần đây, các blogger đồng loạt chia sẻ lại tạo hình Tiểu Long Nữ của Cúc Tịnh Y. Có blogger nói rõ hơn, đó là Cúc Tịnh Y cũng đã từng đi thử vai nữ chính Thần Điêu Đại Hiệp, nhưng rất tiếc là không được chọn. Theo An đánh giá, so với Lưu Diệc Phi và Lý Nhược Đồng, Cúc Tịnh Y dù đẹp nhưng vẫn không khí chất bằng. Cái vẻ tiên khí của Lưu Diệc Phi, Cúc Tịnh Y cũng chẳng có được. Nhưng nếu so với bà xã Trần Hiểu thì Cúc Tịnh Y lại xinh hơn hẳn.

Nhưng dù có hơn Trần Nghiên Hy, An nghĩ tạo hình Tiểu Long Nữ của Cúc Tịnh Y cũng chỉ dừng ở mức xinh như mấy cô gái cosplay nhân vật này mà thôi. Hoặc hơn một chút là đẹp kiểu như tạo hình trong quảng cáo game. Còn để đóng phim thì không thể. Nếu Cúc Tịnh Y thật sự được chọn, có lẽ đây sẽ là vai diễn khiến cô nhận gạch nhiều nhất không chừng. Vậy thì đây cũng là cái may mắn của “mỹ nữ 4000 năm” khi không được nhận vai chính Thần Điêu Đại Hiệp đó chứ?

>> Xem thêm: Lộ Tư thoát vai nữ cường trong ảnh mới, La Vân Hi ốm nhom đáng lo ngại 

Nhắc đến vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, An nghĩ chắc chắn chẳng ai qua được Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi. Đây là 2 mỹ nhân thể hiện tốt nhất phong thái của nàng Tiểu Long Nữ trong nhu có cương rồi. Thật mong các nhà làm phim xứ Trung đừng remake lại bộ này nữa, bởi sẽ chẳng một ai có được thần thái xuất sắc như hai mỹ nhân kể trên, dù cho đó là “mỹ nữ 4000 năm có một”. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Song Joong Ki chiếm spotlight của Lệ Dĩnh, phim đam mỹ được thả xích

Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, Lương Khiết cũng phải lép vế trước tin tức Song Joong Ki tái hôn, đã thế còn thêm bộ đam mỹ lên sóng thì ai hot bằng.

Phi Vũ ấm áp trên tạp chí, Mãn Giang Hồng bị chê "thái độ thượng đẳng"

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện, Trần Phi Vũ, Triệu Lệ Dĩnh kéo nhau lên tạp chí khoe sắc, còn Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ lại ngập trong drama.

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.