x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Khác

Cúc Tịnh Y hóa Tiểu Long Nữ thế nào mà thua Trần Nghiên Hy?

An Lee 08:35 - 17/05/2022

Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014 là một trong những thảm họa của màn ảnh Hoa ngữ. Không chỉ cốt truyện bị xào nấu loạn xạ mà nữ chính đảm nhận vai Tiểu Long Nữ cũng làm An phải “trầm kẽm”. Thực sự thì Trần Nghiên Hy rất xinh, đóng phim thanh xuân vườn trường rất đẹp, nhưng cô không hợp cổ trang, càng không hợp với tạo hình của Tiểu Long Nữ.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn 

Chẳng thế mà năm đó khi phim chiếu, Trần Nghiên Hy bị chê sấp mặt, thậm chí gắn luôn cái mác “cô cô đùi gà”. Cho đến những năm nay, tạo hình Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy vẫn không ngừng được nhắc đến với những bình luận tiêu cực. Thực tế, nếu năm đó đạo diễn sáng suốt hơn trong việc chọn nữ chính, có lẽ Trần Nghiên Hy đã không thảm như vậy, bởi từng có một mỹ nhân khác cũng đã tới casting vai Tiểu Long Nữ, đó là Cúc Tịnh Y.

Cũng không rõ lý do vì sao mà mấy ngày gần đây, các blogger đồng loạt chia sẻ lại tạo hình Tiểu Long Nữ của Cúc Tịnh Y. Có blogger nói rõ hơn, đó là Cúc Tịnh Y cũng đã từng đi thử vai nữ chính Thần Điêu Đại Hiệp, nhưng rất tiếc là không được chọn. Theo An đánh giá, so với Lưu Diệc Phi và Lý Nhược Đồng, Cúc Tịnh Y dù đẹp nhưng vẫn không khí chất bằng. Cái vẻ tiên khí của Lưu Diệc Phi, Cúc Tịnh Y cũng chẳng có được. Nhưng nếu so với bà xã Trần Hiểu thì Cúc Tịnh Y lại xinh hơn hẳn.

Nhưng dù có hơn Trần Nghiên Hy, An nghĩ tạo hình Tiểu Long Nữ của Cúc Tịnh Y cũng chỉ dừng ở mức xinh như mấy cô gái cosplay nhân vật này mà thôi. Hoặc hơn một chút là đẹp kiểu như tạo hình trong quảng cáo game. Còn để đóng phim thì không thể. Nếu Cúc Tịnh Y thật sự được chọn, có lẽ đây sẽ là vai diễn khiến cô nhận gạch nhiều nhất không chừng. Vậy thì đây cũng là cái may mắn của “mỹ nữ 4000 năm” khi không được nhận vai chính Thần Điêu Đại Hiệp đó chứ?

>> Xem thêm: Lộ Tư thoát vai nữ cường trong ảnh mới, La Vân Hi ốm nhom đáng lo ngại 

Nhắc đến vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, An nghĩ chắc chắn chẳng ai qua được Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi. Đây là 2 mỹ nhân thể hiện tốt nhất phong thái của nàng Tiểu Long Nữ trong nhu có cương rồi. Thật mong các nhà làm phim xứ Trung đừng remake lại bộ này nữa, bởi sẽ chẳng một ai có được thần thái xuất sắc như hai mỹ nhân kể trên, dù cho đó là “mỹ nữ 4000 năm có một”. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.