x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Đạo diễn Chân Hoàn Truyện từng rất hối hận vì mời Thái Thiếu Phân

Nam Phong 07:00 - 14/07/2022

Nếu như Nam Phong nói Chân Hoàn Truyện là bộ phim xuất sắc và kinh điển nhất trong dòng phim cung đấu của Hoa Ngữ thì có lẽ không ai phản đối nhận định này của mình đâu nhỉ! Dù bộ phim đã ra mắt được hơn 10 năm nhưng vẫn luôn khiến khán giả nhớ mãi không thôi. Từ nội dung cho đến diễn xuất của dàn diễn viên đều quá hoàn hảo đã giúp Chân Hoàn truyện trở thành một tượng đài cung đấu khó có tác phẩm nào vượt qua được.

Bên cạnh vai diễn Chân Hoàn của Tôn Lệ thì một trong những nhân vật tạo ấn tượng khó phai trong lòng người xem chính là Hiếu Kính Hiến Hoàng hậu của Thái Thiếu Phân. Tuy nhiên, bạn có biết không, đạo diễn Trịnh Hiểu Long từng trả lời phỏng vấn, bày tỏ ông từng rất hối hận khi mời Thái Thiếu Phân tham gia dự án này đấy…

Nếu nghe qua lời bộc bạch này của đạo diễn Chân Hoàn Truyện, chắc hẳn nhiều người sẽ tưởng rằng diễn xuất của Thái Thiếu Phân chắc có vấn đề gì, hoặc không làm vừa lòng Trịnh Hiểu Long nên mới bị ông "phê bình" như thế. Thế nhưng, sự thật không phải vậy đâu nha, mà xuất phát từ một nguyên do dở khóc dở cười mà thôi.

Vì Thái Thiếu Phân sinh ra và lớn lên tại Hong Kong, cô nói tiếng Quảng Đông thay vì tiếng Phổ thông như người dân tại Đại Lục. Thời điểm lúc mới gia nhập đoàn phim, khả năng nói và diễn đạt bằng tiếng phổ thông của Thái Thiếu Phân rất kém, khiến quá trình giao tiếp giữa cô và đoàn phim gặp khá nhiều trở ngại. Do đó, vào giai đoạn đầu bộ phim mới bấm máy, đoàn làm phim tốn kha khá thời gian và nhiều cảnh phim phải trì hoãn vì bất đồng ngôn ngữ với nữ diễn viên. 

Nhiều tình huống oái ăm đã xảy ra trong quá trình giao tiếp giữa Trịnh Hiểu Long và Thái Thiếu Phân vì những hiểu nhầm do bất đồng ngôn ngữ. Tuy nhiên vì diễn xuất của Thái Thiếu Phân quá tốt nên dần dần đã khắc phục được khó khăn này, đạo diễn Trịnh Hiểu Long cũng không tốn nhiều công sức để hướng dẫn cho cô. Do đó, lời chia sẻ của đạo diễn Trịnh Hiểu Long về Thái Thiếu Phân thực chất chỉ là một câu bông đùa mà thôi. 

Mình nghĩ có lẽ lúc đầu bác đạo diễn cũng hơi hoảng, sợ rằng bất cập trong giao tiếp khiến Thái Thiếu Phân không hiểu ý truyền đạt của mình, gây ảnh hưởng đến quá trình diễn xuất. May sao, "Hoàng hậu nương nương" đã không làm mọi người phải thất vọng.

>>>Xem thêm: Trung Quốc khủng hoảng thiếu diễn viên: Châu Tấn 43 tuổi diễn thiếu nữ

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chân Hoàn Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.