x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử đẹp thoát vòng, Lệ Dĩnh gây bão với Thẩm Ly trong tháng 5

An Lee 09:00 - 04/06/2022

Tháng 5 kết thúc cũng là lúc nhiều bảng xếp hạng tổng kết được tung ra. Mới nhất, An bắt gặp blogger đăng tải bài viết, tổng hợp lại top những từ khóa của các ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất. Có tới 6 cụm từ khóa liên quan đến dàn minh tinh Hoa ngữ lên ngôi trong tháng này, và khiến An phải bất ngờ nhất đó chính là Dương Tử.

>> Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần 2 sẽ mời Lộ Tư, Thành Nghị thay thế dàn cast cũ

Cụ thể, theo bài viết của blogger thì có 6 ngôi sao sở hữu từ khóa tìm kiếm hot nhất tháng 5. Đầu tiên có thể kể tới Triệu Lệ Dĩnh với Thẩm Ly. Tháng rồi, câu chuyện cô nhận đóng Dữ Phượng Hành, hóa thân thành nữ chính Thẩm Ly đã được bàn tán không ngớt. Thế nên việc lọt top là dễ hiểu.

Tiêu Chiến với cụm từ khóa Tân Dưỡng đạo, liên quan đến một thương hiệu sữa mà nam diễn viên mới tuyên đại ngôn. Dương Dương tháng 5 vừa qua cũng được tìm kiếm rất nhiều với từ khóa Thả Thí Thiên Hạ. Bộ phim này “làm mưa làm gió” trong thời gian vừa qua, ngoại hình cực phẩm của Dương Dương cũng làm netizen được phen “đứng ngồi không yên”.

Hai ngôi sao có cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều vào tháng 5 là Địch Lệ Nhiệt Ba với “chúc mừng sinh nhật”. Dễ hiểu vì tới ngày 3/6 này là sinh nhật của nữ diễn viên rồi. Các hoạt động mừng sinh nhật của Nhiệt Ba được fan thực hiện vô cùng rầm rộ. Cung Tuấn là cụm từ Hàn Diệp, tên của vai diễn trong An Lạc Truyện của anh chàng.

Những cụm từ khóa trên đều dễ hiểu và có thể giải thích. Thế nhưng còn lại một cụm từ khóa liên quan đến Dương Tử làm netizen phải... bật cười. Được biết, từ khóa được tìm kiếm nhiều liên quan đến mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương là: “Đẹp quá”.

Theo An nghĩ có thể là nhờ bộ ảnh đêm hè vừa qua của Dương Tử mà cụm từ này lên ngôi. Nhưng thực tế thì bộ ảnh này đã bị bóc ra khá nhiều điểm trừ, từ vóc dáng không ổn đến việc photoshop quá đà. Nói chung việc nhan sắc của Dương Tử bất ngờ “thoát vòng” với cụm từ tìm kiếm “đẹp quá” này đang bị mỉa mai không ngớt.

>> Xem thêm: Luân - Tử lộ khuyết điểm ở livestream, Đặng Luân rụt rè thấy thương 

Nhìn chung thì tháng 5 vừa qua cũng thật đặc sắc với những tin tức, hình ảnh thú vị của dàn sao Hoa ngữ. Nhìn loạt từ khóa được tìm kiếm nhiều trên đây cũng đủ biết dân đu Cbiz tháng rồi bận rộn cỡ nào. Hi vọng trong tháng tới này, Cbiz sẽ có nhiều tin tức, phim ảnh hot hơn nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương, Cung Tuấn, Tiêu Chiến , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lệ Dĩnh bị chê phèn, Dương Tử quên sửa ảnh trong gương là ố dề liền

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của chương trình Thanh Xuân Hoàn Du Ký, lễ khai máy của bộ phim Vân Tú Hàng.

Nhan sắc Dương Tử lên hương, rating phim của Nhiệt Ba trượt dài

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Vương Nhất Bác, hậu trường phim của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo và thành tích của Hoa Nhung.

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.