x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Fan Dương Tử đòi đoàn phim Trường Tương Tư đổi tạo hình cho nữ chính

An Lee 08:00 - 28/05/2022

Bộ phim Trường Tương Tư đã khởi quay được một thời gian, hình ảnh từ phim trường của nữ chính Dương Tử liên tiếp được cập nhật thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo An thấy, đa phần netizen đều có đánh giá không tốt về tạo hình của cô, bởi hết bị chê là không đẹp mắt, lại bị so sánh, cho rằng tổ tạo hình “mượn ý tưởng” từ các bộ phim khác như Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Ngự Giao Ký.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba - Cung Tuấn và các couple màn ảnh đăng hình tình cảm  

Trước việc tạo hình của Dương Tử bị chê bai, fan của cô nàng đã không ngừng gây áp lực, hi vọng phía đoàn làm phim có thể xem xét lại trang phục của thần tượng mình trong Trường Tương Tư. Đỉnh điểm là mới đây, blogger còn đăng tải loạt ảnh dựng tạo hình dành cho nữ chính Trường Tương Tư, cho biết fan Dương Tử mong đoàn làm phim có thể tham khảo thêm về phong cách của nhân vật nữ chính.

Theo An thấy, hành động của fan lần này cũng dễ hiểu, bởi tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư khi được tiết lộ đều không nhận được lời khen của người qua đường. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bộ phim và bản thân Dương Tử.

Tuy vậy, một số netizen lại cho rằng fan Dương Tử lần này lại làm loạn và có phần quá đáng khi gây áp lực cho đoàn làm phim. Một số bình luận nhận định, tuy ảnh dựng nữ chính kia có tạo hình thật sự đẹp mắt, nhưng chưa chắc khi ướm lên người Dương Tử đã phù hợp. Mặt khác vóc dáng của Dương Tử rất kén tạo hình, nếu làm theo ý fan chưa chắc đã đẹp, thậm chí còn có khi tệ hơn. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

 

- “Mấu chốt là Dương Tử không có gương mặt và vóc dáng như trong ảnh dựng, bởi vậy đoàn phim có rút kinh nghiệm hay tham khảo thêm cũng vô dụng mà thôi”.

- “Fan Dương Tử có bị làm sao không thế? Quan trọng là người trong ảnh kia có gương mặt gọn và dáng chuẩn, Dương Tử mà ướm đám đó lên người chắc gì đã đẹp”.

- “Ê nhưng mà nhìn mẫu giống như Cúc Tịnh Y ấy. Phải chi để Cúc Tịnh Y đóng đi thì đảm bảo đúng vai mỹ nhân rồi”.

- “Nếu muốn xinh như vậy thì tốt nhất là nên làm phim hoạt hình. Còn thử được vào cái tạo hình đó thì Dương Tử chưa chắc đã hợp”.

- “Tạo hình đẹp là một chuyện nhưng nữ chính có đẹp thật hay không lại là chuyện khác nha. Fan ảo tưởng quá rồi”.

>> Xem thêm: Phim của Dương Tử hết bắt chước Tùng Vận đến dàn nữ Ngự Giao Ký 

Công bằng mà nói, tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư đều được mọi người biết qua ảnh leak. Đó là những tấm ảnh chụp lén, chụp từ xa và không có độ nét cao. Do đó, nhìn tạo hình có vẻ không được đẹp mắt nhưng thực tế sẽ rất khác. An nghĩ fan vẫn nên chờ đợi vào những tấm poster chính thức, khi đó có thể xem tạo hình thật sự của Dương Tử và mới đánh giá được xem có đẹp hay không nha. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Dương Tử hay phim Trường Tương Tư cũng như các bộ phim Hoa ngữ khác , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trường Tương Tư ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiều Ân khoe sắc rạng rỡ tuổi 43, Bạch Lộc đầu năm đã "tai bay vạ gió"

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Cúc Tịnh Y, Nhậm Gia Luân và loạt ảnh hậu trường của Thần Ẩn và Khom Lưng.

Song Joong Ki chiếm spotlight của Lệ Dĩnh, phim đam mỹ được thả xích

An Lee

An Lee

Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, Lương Khiết cũng phải lép vế trước tin tức Song Joong Ki tái hôn, đã thế còn thêm bộ đam mỹ lên sóng thì ai hot bằng.

Phi Vũ ấm áp trên tạp chí, Mãn Giang Hồng bị chê "thái độ thượng đẳng"

An Lee

An Lee

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện, Trần Phi Vũ, Triệu Lệ Dĩnh kéo nhau lên tạp chí khoe sắc, còn Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ lại ngập trong drama.

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

An Lee

An Lee

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

An Lee

An Lee

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

An Lee

An Lee

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...