x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Dương Tử hết bắt chước Tùng Vận đến dàn nữ Ngự Giao Ký

An Lee 07:50 - 22/05/2022

Trường Tương Tư với sự tham gia diễn xuất của Dương Tử và 3 mỹ nam gồm Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ đã khai máy được một thời gian. Những hình ảnh được tiết lộ từ bộ phim này cho thấy tạo hình nhân vật được đầu tư rất nhiều, song có một điều khiến An và nhiều người phải lấn cấn, đó là những bộ trang phục trong Trường Tương Tư đều ít nhiều giống với phim từng chiếu trước.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba - Cung Tuấn và các couple màn ảnh đăng hình tình cảm 

Cụ thể, một trong những tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư bị leak ra từng bị netizen cho là khá giống với tạo hình của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Cũng là bộ áo màu vàng trắng, cũng là thiết kế gile và có dây thắt lưng màu sặc sỡ. So ra thì đúng là không có gì khác nhau mấy, chỉ khác ở chỗ màu dây đỏ và cam mà thôi.

Trước những bàn tán về tạo hình của nữ chính Trường Tương Tư giống Cẩm Tâm Tựa Ngọc, nhiều fan lên tiếng cho rằng đó chỉ là trùng hợp mà thôi. Thậm chí còn có blogger nói rằng do Dương Tử đang quay lại Thanh Trâm Hành nên mới có tạo hình đó chứ không phải leak từ Trường Tương Tư. Tất nhiên, chẳng mấy ai tin điều này.

Một lần giống có thể là do vô tình, nhưng nhiều lần giống thì e là cố tình rồi. Nhưng lần này không phải là Cẩm Tâm Tựa Ngọc mà là Ngự Giao Ký. Theo đó, tạo hình của nữ nhân vật khác trong Trường Tương Tư được cho là “mượn ý tưởng” trang phục từ bộ đồ của Lạc Cẩm Tang kết hợp Kỷ Vân Hòa trong Ngự Giao Ký.

Cụ thể hơn thì bộ đồ của mỹ nhân này có thiết kế giống với bộ áo của Lạc Cẩm Tang, nhưng màu lại giống màu áo của Kỷ Vân Hòa. Không ít “giang cư mận” cho rằng trình “mượn ý tưởng” của Trường Tương Tư quả là quá cao tay.

Bị mỉa mai đến vậy rồi nhưng có vẻ Trường Tương Tư vẫn không hề lo lắng gì cả, vẫn im lặng tiếp tục quay phim. Và đến gần đây, phim lại bị bóc mẽ “mượn ý tưởng” trang phục của nhân vật Thuận Đức tiên cơ trong Ngự Giao Ký. Bộ lễ phục của một nữ nhân vật nào đó trong Trường Tương Tư giống từ màu sắc, đến kiểu dáng, làm netizen phải hoài nghi về khả năng thiết kế tạo hình của phim.

Tất nhiên, vẫn có người bênh vực Trường Tương Tư, cho rằng mọi người đang soi mói quá kỹ mà thôi. Hơn nữa, việc giống nhau là chuyện bình thường, bởi nhà tạo hình của Trường Tương Tư cũng từng làm tạo hình cho Ngự Giao Ký.

>> Xem thêm: Dương Tử, Nhiệt Ba và dàn đỉnh lưu có tác phẩm lên sóng nửa đầu 2022

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh tạo hình của Trường Tương Tư vẫn đang sôi nổi trong cộng đồng mạng. Theo An thấy đây chỉ là một vài hình ảnh chụp lén thôi nên còn quá sớm để kết luận Trường Tương Tư mượn ý tưởng. Còn bạn, bạn thấy vấn đề này thế nào?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 4/7: Không đối thủ, Alchemy Of Souls tăng rating ấn tượng

Trà Xanh

Trà Xanh

Alchemy Of Souls đang rất thênh thang trong khung phim cuối tuần, nhưng tâm điểm chú ý ngày hôm nay là Kim Hee Sun và Ji Sung với hình ảnh phim mới cực thu hút.

Viên Băng Nghiên bị khui thiếu thuế, màn phong sát đang bắt đầu rồi?

An Lee

An Lee

Viên Băng Nghiên mới đây bị khui ra việc thiếu thuế. Nữ diễn viên bị réo gọi khắp nơi, nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục chuẩn "hàng VIP"; Tinh Hán Xán Lạn chốt đơn

Meixing

Meixing

Phim của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chỉ vừa mới chốt đơn mà cư dân mạng xứ Trung đã "đặt gạch" ngồi hóng hớt drama rồi.

Cô nàng công sở Kim Se Jeong thay đổi hoàn toàn ở Today's Webtoon

Roses

Roses

Quên nữ chính hẹn Hò Chốn Công Sở ngây ngô của ngày hôm qua đi, Kim Se Jeong trông chững chạc hơn hẳn ở phim mới.

Lệ Dĩnh xinh xỉu với tạo hình mới, Tinh Hán Xán Lạn chốt lịch lên sóng

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay loạt ảnh còn đặc sắc hơn với màn đụng tạo hình cổ trang giữa công chúa Cello và Cúc Tịnh Y.

Lưu Thi Thi và Lâm Tâm Như bất hòa suốt chục năm vì tranh vai diễn?

Carole

Carole

Từng cùng hợp tác trong bộ phim Tinh Trung Nhạc Phi nhưng tôi nghe nói mối quan hệ giữa Lưu Thi Thi - Lâm Tâm Như chính là bằng mặt không bằng lòng.