x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Dương Tử hết bắt chước Tùng Vận đến dàn nữ Ngự Giao Ký

An Lee 07:50 - 22/05/2022

Trường Tương Tư với sự tham gia diễn xuất của Dương Tử và 3 mỹ nam gồm Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ đã khai máy được một thời gian. Những hình ảnh được tiết lộ từ bộ phim này cho thấy tạo hình nhân vật được đầu tư rất nhiều, song có một điều khiến An và nhiều người phải lấn cấn, đó là những bộ trang phục trong Trường Tương Tư đều ít nhiều giống với phim từng chiếu trước.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba - Cung Tuấn và các couple màn ảnh đăng hình tình cảm 

Cụ thể, một trong những tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư bị leak ra từng bị netizen cho là khá giống với tạo hình của Đàm Tùng Vận ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc. Cũng là bộ áo màu vàng trắng, cũng là thiết kế gile và có dây thắt lưng màu sặc sỡ. So ra thì đúng là không có gì khác nhau mấy, chỉ khác ở chỗ màu dây đỏ và cam mà thôi.

Trước những bàn tán về tạo hình của nữ chính Trường Tương Tư giống Cẩm Tâm Tựa Ngọc, nhiều fan lên tiếng cho rằng đó chỉ là trùng hợp mà thôi. Thậm chí còn có blogger nói rằng do Dương Tử đang quay lại Thanh Trâm Hành nên mới có tạo hình đó chứ không phải leak từ Trường Tương Tư. Tất nhiên, chẳng mấy ai tin điều này.

Một lần giống có thể là do vô tình, nhưng nhiều lần giống thì e là cố tình rồi. Nhưng lần này không phải là Cẩm Tâm Tựa Ngọc mà là Ngự Giao Ký. Theo đó, tạo hình của nữ nhân vật khác trong Trường Tương Tư được cho là “mượn ý tưởng” trang phục từ bộ đồ của Lạc Cẩm Tang kết hợp Kỷ Vân Hòa trong Ngự Giao Ký.

Cụ thể hơn thì bộ đồ của mỹ nhân này có thiết kế giống với bộ áo của Lạc Cẩm Tang, nhưng màu lại giống màu áo của Kỷ Vân Hòa. Không ít “giang cư mận” cho rằng trình “mượn ý tưởng” của Trường Tương Tư quả là quá cao tay.

Bị mỉa mai đến vậy rồi nhưng có vẻ Trường Tương Tư vẫn không hề lo lắng gì cả, vẫn im lặng tiếp tục quay phim. Và đến gần đây, phim lại bị bóc mẽ “mượn ý tưởng” trang phục của nhân vật Thuận Đức tiên cơ trong Ngự Giao Ký. Bộ lễ phục của một nữ nhân vật nào đó trong Trường Tương Tư giống từ màu sắc, đến kiểu dáng, làm netizen phải hoài nghi về khả năng thiết kế tạo hình của phim.

Tất nhiên, vẫn có người bênh vực Trường Tương Tư, cho rằng mọi người đang soi mói quá kỹ mà thôi. Hơn nữa, việc giống nhau là chuyện bình thường, bởi nhà tạo hình của Trường Tương Tư cũng từng làm tạo hình cho Ngự Giao Ký.

>> Xem thêm: Dương Tử, Nhiệt Ba và dàn đỉnh lưu có tác phẩm lên sóng nửa đầu 2022

Hiện tại, những tranh cãi xoay quanh tạo hình của Trường Tương Tư vẫn đang sôi nổi trong cộng đồng mạng. Theo An thấy đây chỉ là một vài hình ảnh chụp lén thôi nên còn quá sớm để kết luận Trường Tương Tư mượn ý tưởng. Còn bạn, bạn thấy vấn đề này thế nào?

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Song Joong Ki chiếm spotlight của Lệ Dĩnh, phim đam mỹ được thả xích

An Lee

An Lee

Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, Lương Khiết cũng phải lép vế trước tin tức Song Joong Ki tái hôn, đã thế còn thêm bộ đam mỹ lên sóng thì ai hot bằng.

Phi Vũ ấm áp trên tạp chí, Mãn Giang Hồng bị chê "thái độ thượng đẳng"

An Lee

An Lee

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện, Trần Phi Vũ, Triệu Lệ Dĩnh kéo nhau lên tạp chí khoe sắc, còn Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ lại ngập trong drama.

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

An Lee

An Lee

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

An Lee

An Lee

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

An Lee

An Lee

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.