x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Dương Tử, Nhiệt Ba và dàn đỉnh lưu có tác phẩm lên sóng nửa đầu 2022

An Lee 07:20 - 20/05/2022

Sáu tháng đầu năm 2022, màn ảnh Hoa ngữ đã có màn đổ bộ của khá nhiều bộ phim của dàn đỉnh lưu Cbiz. Tuy không ganh đua quá gay gắt, song so về độ hot và độ thảo luận trên mạng xã hội, những bộ phim này đều dẫn top đầu, thậm chí là chiếm hết spotlight của những tháng vừa qua.

>> Xem thêm: Nghê Ni khoe sắc, Na Trát xinh gấp vạn lần Dương Tử ở ảnh hậu trường

Mở màn cho dàn đỉnh lưu có phim lên sóng là Lý Dịch Phong. Nam diễn viên 8x khiến nhiều người đi từ kỳ vọng đến thất vọng bởi bộ phim Kính Song Thành. Rõ ràng màn kết hợp của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ được mong đợi rất nhiều, ấy thế mà khi phim lên sóng, từ nội dung, diễn xuất đến kỹ xảo đều làm người xem phải hoang mang. Cũng từ đó mà độ hot của phim ngày một tuột dốc, Lý Dịch Phong cũng bị chê bai khá nhiều bởi dáng vóc đậm người của mình khi diện tạo hình cổ trang.

 

Sau Kính Song Thành, mọt phim Hoa ngữ lại được dịp phấn khởi bởi lần lượt những tác phẩm được mong chờ của dàn đỉnh lưu Cbiz là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Dương Tử, Tiêu Chiến đóng chính và Ngự Giao Ký do Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân đóng chính lần lượt lên sóng. Khỏi phải nói, netizen đã ngóng chờ thế nào trước màn combat của Dương Tử - Nhiệt Ba. Và có vẻ như phim của Tiêu Chiến và Dương Tử nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Không chỉ có được rating khá ổn khi chiếu đài, lượng người xem trên nền tảng của Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn cũng đạt con số ấn tượng với hơn 2 tỉ view. Mặt khác, các chỉ số về độ nổi tiếng của nhân vật, diễn viên, bộ phim cũng đều dẫn đầu trong suốt thời gian lên sóng. Nhìn chung, khi Dư Sinh chiếu thì Dương Tử, Tiêu Chiến đã gần như chiếm hết spotlight, khiến Ngự Giao Ký cũng phải ngậm ngùi xếp sau trên bảng nhiệt độ phim chiếu mạng.

Chỉ kéo dài khoảng 30 tập phim nên Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn nhanh chóng kết thúc. Lúc này cũng là lúc Ngự Giao Ký vùng lên, trở thành bá chủ màn ảnh nhỏ. Bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của người xem, đồng thời liên tiếp phá nhiệt độ trên nền tảng phát sóng.

Bộ phim của Nhậm Gia Luân và Nhiệt Ba quả thực gặp khá nhiều đối thủ mạnh. Bởi lúc đầu lên sóng thì vướng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, lúc sau gần hết lại đụng ngay Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Mặc dù Thả Thí Thiên Hạ cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhưng xét ra vẫn không thể đánh bay được độ hot của Ngự Giao Ký.

Bởi vậy mà phải chờ đến khi phim của Nhiệt Ba - Gia Luân kết thúc, Thả Thí Thiên Hạ mới trở thành “center” của màn ảnh Hoa ngữ thời điểm cuối tháng 4, đầu tháng 5. Tuy nhiên, những lùm xùm không hay liên tiếp xảy ra, kịch bản ngày càng rời rạc, nhạt nhẽo và kỹ xảo không thể 3 xu hơn khiến Thả Thí Thiên Hạ mất dần độ hot. Mặc dù sau cùng nền tảng phát sóng cũng thông báo phim đã phá 3 tỷ view, thế nhưng so với Ngự Giao Ký chỉ độc quyền chiếu ở Trung Quốc, còn Thả Thí Thiên Hạ chiếu trên các nền tảng quốc tế thì phim của Dương Dương thua hẳn.

>> Xem thêm: Kỳ ghê, Lộ Tư khóc đau lòng trong Thả Thí vậy mà vẫn bị chê diễn dở 

Tóm gọn lại, nửa đầu năm 2022, màn ảnh Hoa ngữ đã có màn combat khá gắt đến từ dàn đỉnh lưu như Dương Tử - Tiêu Chiến, Nhiệt Ba, Dương Dương và Lý Dịch Phong. Nhắm mắt thôi An cũng biết được, đâu là bộ phim hot nhất 6 tháng đầu năm này, chính là phim của Dương Tử và Tiêu Chiến. Xếp sau có lẽ là Ngự Giao Ký, kế tới là Thả Thí Thiên Hạ Kính Song Thành. Đây mới là nửa đầu năm 2022 thôi, nửa cuối năm nay, sẽ còn nhiều bộ phim hot khác lên sóng, hứa hẹn mà cạnh tranh cực gay gắt đó nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử giở chiêu trò ở Đêm Hội Weibo, Chi Pu sắp "Trung tiến"?

Đêm Hội Weibo còn chưa diễn ra nhưng Dương Tử đã vướng drama, trong khi đó Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng cũng dự nhưng chỉ tung ảnh đẹp gây chú ý.

Góc nghiêng với mũi cao cực phẩm của Lộ Tư, couple Tinh Lạc tái hợp

Trong khi đó Cúc Tịnh Y, Trần Đô Linh gây chú ý với tạo hình mới trên phim, dàn phụ của Vân Chi Vũ cũng lộ diện.

Nhiệt Ba lộ nét đậm tuổi tại sự kiện, Cung Tuấn cực mlem trên tạp chí

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Châu Dã, Ngu Thư Hân và loạt ảnh hậu trường của Khổng Tuyết Nhi, Cáp Ni Khắc Tư.

Lộ Tư lại sửa ảnh quá lố, Gia Luân phải kê chân để cao hơn nữ chính?

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba hôm nay cũng bị chê vì ảnh tạp chí kém đẹp, Mạnh Tử Nghĩa trên phim đẹp hết nấc vẫn bị mỉa mai.

Lộ Tư - Hạc Đệ rạng rỡ đi quay, “chị gái” Dương Tử khoe sắc ở phim mới

Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Hứa Giai Kỳ, Điền Hi Vi và loạt ảnh tạp chí cực lạ của Trần Tinh Húc.

Fan bắc ghế ngắm Gia Luân, Dương Tử Quỳnh làm dàn đại hoa khóc "huhu"

Ngoài ra còn có hình ảnh của Ngu Thư Hân trong quảng cáo mới, Mạnh Tử Nghĩa xinh đẹp với phim sắp lên sóng.