x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Khải - Ngôn tái hợp flop sấp mặt vì vướng phim của Dương Tử, Nhiệt Ba

An Lee 09:21 - 29/03/2022

Thượng Thực do Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đóng chính đã hoàn thành phát sóng trong thời gian gần đây. Thật đáng tiếc ban đầu phim được mong đợi rất nhiều, ấy vậy mà sau khi chiếu thì ngày càng tụt dốc không phanh, đến nay gần như chẳng ai quan tâm. Thậm chí dạo trên mạng xã hội, An còn chẳng thấy netizen nhắc tới và bất ngờ khi biết Thượng Thực đã ra tập cuối.

>> Xem thêm: Lộ Tư đẹp chấp ảnh fan chụp, Dương Tử lại cho Nhiệt Ba hít khói 

Theo nhận xét của nhiều khán giả xem phim, Thượng Thực càng về sau lại càng nhàm chán, không có điểm nhấn. Đặc biệt, cái kết của phim như bày ra trước mắt, chắc chắn là happy ending nên chẳng còn gì để mong chờ. Âu đây cũng là điều dễ hiểu, bởi khi trước, lúc Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải bị chia cắt trong Diên Hi Công Lược, Vu Chính đã hứa hẹn cho cặp đôi tái hợp với cái kết hạnh phúc. Giờ đã thành sự thật thì người xem lại chê chán, không gay cấn.

Ngoài cái kết có hậu đã bày sẵn thì một yếu tố khác cũng làm Thượng Thực tụt dốc không phanh, đó là do đối đầu với quá nhiều phim hot. So với một bộ phim có màu vàng khè như Thượng Thực, diễn viên bị dìm hoàn toàn chẳng thấy đẹp đâu thì những Ngự Giao Ký, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn hay Công Chúa Của Ảnh Đế còn đáng xem hơn.

Đặc biệt là với dàn đỉnh lưu như Nhiệt Ba ở Ngự Giao Ký, hay Tiêu Chiến, Dương Tử ở Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thì Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn hoàn toàn lép vế. Trên các bảng xếp hạng lượt xem, độ hot của nhân vật, diễn viên, hầu hết đều là sự góp mặt của 2 bộ phim này, còn Thượng Thực lâu lâu mới leo top chứ chẳng thể giữ vững phong độ.

Kết thúc phát sóng, Thượng Thực cũng chính thức mở Douban với 5.4 điểm. Đây được xem là số điểm khá ổn với một bộ phim gây thất vọng như Thượng Thực. Tất nhiên, dù điểm Douban có ổn cỡ nào cũng không thể che đậy được chuyện bộ phim này đã flop hoàn toàn.

>> Xem thêm: Không phải Gia Luân, đây mới là chân ái của Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký

Xét cho cùng, nếu Thượng Thực may mắn hơn, không đụng phải Ngự Giao KýDư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn chắc vẫn chiếm lĩnh được độ hot trên mạng xã hội. Nhưng rất tiếc là 2 bộ phim đỉnh của chóp kia lại lên sóng đúng dịp này, khiến màn tái hợp của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải trở nên mờ nhạt. An tuy rất hài lòng với cái kết đẹp của cặp đôi chính, nhưng vẫn tiếc cho phim vì không thể đạt được thành công như mong đợi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.

Phim Hàn 26/5: Seo Ye Ji - Lee Sang Yeob sẽ là đôi khổ mệnh trong Eve

Green Mothers' Club đang đi đến 2 tập cuối nhưng thành tích của tập hôm qua lại giảm một cách đáng buồn. Trong khi đó, Eve đang khiến tôi tò mò quá đi mất.