x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lưu Ly, Hương Mật và loạt phim có đôi chính ưa tiễn nhau đi bán muối

An Lee 09:00 - 02/06/2022

Theo An thấy, những bộ phim ngược trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ luôn được khán giả nhớ đến rất lâu. Đặc biệt, nếu trong phim có tình tiết nam nữ chính tiễn nhau đi thăm ông bà ông vãi thì lại càng hot hơn nữa. Hãy cùng An điểm xem danh sách ngược đến tận cùng này có những bộ phim nào nhé!

Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương là một trong những bộ phim ngược khiến An nhớ nhất trong vài năm trở lại đây. Trong phim có cảnh Cẩm Mịch (Dương Tử) vì hiểu lầm Húc Phượng (Đặng Luân) hại cha mình mà tặng người yêu 1 vé đăng xuất khỏi thiên đình luôn. Sau đó ít lâu, Phượng Hoàng lại “ăn miếng trả miếng” khi vô tình khiến nàng Bồ Đào bay màu. Khoảnh khắc cặp đôi này tự tay tiễn người yêu xuống suối vàng đã khiến cho nhiều khán giả khóc hết nước mắt.

>>Xem thêm: Top 4 mỹ nhân style ngọt ngào: Cô hạng 1 lố nhưng ăn đứt Triệu Lộ Tư

Chân Hoàn Truyện

Trong bộ phim cung đấu đình đám năm 2012 Chân Hoàn Truyện, nữ chính Chân Hoàn (Tôn Lệ) cũng đã 2 lần tiễn người yêu “lên đường”. Lần đầu tiên là khi nàng phụng mệnh Ung Chính mang món uống cho Quả Quận Vương Doãn Lễ. Đối với Chân Hoàn, Doãn Lễ là người nàng yêu thật lòng nhưng không thể ở bên nhau mãi mãi. Khoảnh khắc nhìn người yêu ra đi khiến Chân Hoàn vô cùng đau lòng. Lần thứ 2, khi đã làm chủ hậu cung, Chân Hoàn lại lần nữa tiễn Ung Chính “hết vai”. Lần này An thấy Hi Quý phi không đau lòng như lần đầu.

Lưu Ly

Nói về những nữ chính đáng gờm nhất trên màn ảnh Hoa ngữ An nhớ ngay đến Chiến Thần Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) trong Lưu Ly. Người khác thì tiễn người yêu bay màu 1 lần thôi, đằng này cô nàng lại hạ thủ với Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) suốt 10 đời 10 kiếp. An cũng thấy nể Vũ Tư Phương lắm đó, bị người ta cho bay màu nhiều lần như vậy mà vẫn mãi chung tình. Nhưng cũng phải công nhận rằng, mỗi lần Toàn Cơ ra tay là thế nào cũng khiến khán giả tốn thêm bịch khăn giấy.

Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt là một trong những bộ phim tiên hiệp nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Bộ phim này khiến khán giả ấn tượng không chỉ bởi nội dung hay, diễn viên đẹp mà còn vì cái kết cực buồn. Ở tập cuối Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) đã tự tay khiến Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) ra đi mãi mãi. Cái kết bi thương của Tiểu Cốt khiến khán giả càng ghét nam chính nhiều hơn nữa.

Thần Tịch Duyên

Trong bộ phim Thần Tịch Duyên do Trương Chấn và Nghê Ni đóng chính cũng có cảnh nam chính tự tay khiến nữ chính “hết vai” đến 2 lần. Theo đó, để thực hiện kế hoạch của Thần tôn cũng như giúp Linh Tịch trải kiếp phi thăng thượng thần, Cửu Thần đành phải tự tay kết thúc nàng. Dù biết là để tốt cho Linh Tịch thế nhưng phân cảnh này vẫn khiến nhiều khán giả phải khóc hết nước mắt.

Hậu Cung Như Ý Truyện

Thế nhưng, bộ phim khiến An vừa đau lòng vừa tức giận khi chứng kiến cảnh nam chính tiễn nữ chính xuống suối vàng phải là Hậu Cung Như Ý Truyện. Không thẳng tay với Như Ý (Châu Tấn) nhưng chính những hành động như đam mê nữ sắc, nghi ngờ chính cung, ra tay với trung thần… của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) đã đẩy người mình yêu đến bước đường như trong phim. Thương xót vì sự ra đi đầy bất công của Như Ý bao nhiêu, khán giả lại càng giận tra Long bấy nhiêu.

>>Xem thêm: Cbiz hôm nay: Gia Truyền hại Cẩn Ngôn; Lệ Dĩnh thành “bà hoàng 200 tỷ”

Với An thì những cảnh ly biệt trên đều vô cùng đau lòng. Phải tự tay tiễn người yêu chắc chắn không phải là điều vui vẻ gì rồi. Thế nhưng so với nam nữ chính, chắc người xem còn trầm kẽm hơn gấp vạn lần, vì phải coi cặp đôi mình yêu thích ngược nhau tơi tả. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn từ dàn sao như Viên Băng Nghiên, Thành Nghị, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hương Mật Tựa Khói Sương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai về top 1; Tinh Hán Xán Lạn "ngọt"

Hai cặp Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân - Vương Hạc Đệ thu hút sự chú ý khi thi nhau xuất hiện trên livestream trò chuyện và tuyên truyền phim mới.

Phim Hàn 16/8: Park Min Young tự tin, xinh đẹp trên poster phim mới

Mới giữa tháng 8 nhưng những phim mới tháng 9 sắp tới đã làm mình mong chờ lắm rồi, Park Min Young trở lại, rồi Lee Seung Gi - Lee Se Young nữa chứ.

Lộ Tư bí mật đóng phim mới, Dư Hi kệ tình cũ khoe sắc với ảnh cổ trang

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Châu Đông Vũ, Nhậm Gia Luân, Lý Dịch Phong và ảnh từ bộ phim mới của La Vân Hi.

Jin Kyung: Người mẹ tham vọng và ích kỷ của nữ luật sư Woo Young Woo

Nhân vật Tae Su Mi trong Extraordinary Attorney Woo do Jin Kyung thủ vai đã để lại trong Seul nhiều dấu ấn và suy nghĩ

Trầm Vụn Hương Phai và loạt phim hè 2022 dính lùm xùm yêu đương

Những năm trước phim chiếu hè bạo thoát vòng, năm nay phim chiếu hè nam nữ chính dính tin đồn yêu đương quẩy banh hot search.

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai, Tinh Hán Xán Lạn tranh top dưới

Nếu lấy số lượng quảng cáo, nhà tài trợ làm thước đo thì cả Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn đều phải xếp sau Trầm Vụn Hương Phai.