x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Nếu Thanh Mục biết Hậu Trì có thai, Bạch Quyết không cách nào trở về?

Mộc Tử 18:04 - 18/07/2021

Bộ phim tiên hiệp cổ trang Thiên Cổ Quyết Trần do Châu Đông Vũ và Hứa Khải đóng chính đã đi đến tập 46 và chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc. Rất nhiều câu chuyện của các nhân vật trong phim đều đã đi đến hồi kết. Trong quá trình theo dõi bộ phim này, Mộc Tử nghĩ chắc chắn có rất nhiều người tiếc nuối cho Thanh Mục và Hậu Trì, đoạn tình cảm này của hai người phải nói là quá ngắn ngủi. 

Vốn là phu thê nhưng lại không thể bên nhau đến bạc đầu, đúng là có duyên không phận khiến cho ai nấy cũng đều tiếc thương.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 13 đại thần thú gồm những loại nào?

Ngoại trừ đoạn tình cảm ngắn ngủi của cả hai khiến người xem cảm thấy đáng tiếc nuối thì điều đáng tiếc nhất hẳn là Thanh Mục từ đầu đến cuối cũng không biết được tình cảm của anh và Hậu Trì đã có kết tinh tình yêu hai người. 

Đây là bởi vì Thanh Mục vốn chỉ là một chút linh thức của Bạch Quyết hóa thành nên cả đời vô cùng ngắn ngủi. Anh không giống với chân thần có thể thọ ngang với trời. Bởi vậy nên sau khi phân thân hoàn thành sứ mệnh thì cũng sẽ là lúc kết thúc sinh mệnh của mình.

Vậy nên sau khi Bạch Quyết thức tỉnh tuy vẫn có được ký ức của Thanh Mục nhưng anh lại chẳng còn là Thanh Mục nữa. Cũng chính bởi vì có ký ức của Thanh Mục nên khi Bạch Quyết nhìn thấy Hậu Trì bị Vu Hoán đả thương đã lập tức gọi tên Hậu Trì chứ không phải Thượng Cổ. Cùng với đó là sau khi Hậu Trì đâm bị thương Bạch Quyết bằng Kiếm Cổ Đế, Bạch Quyết lại mang một dáng vẻ đau khổ nhưng lại đầy thâm tình càng chứng minh rằng trong thân thể của Bạch Quyết có ký ức của Thanh Mục.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 3 đứa con của Vu Hoán kết cục ai thảm nhất?

Thế nhưng rất đáng tiếc là giống như Bạch Quyết đã từng nói, từ sau khi anh thức tỉnh thì Thanh Mục đã như vậy mà biến mất hoàn toàn. Dù cho là trong thân thể của Bạch Quyết có ký ức của Thanh Mục đi nữa thì anh cũng không phải là Thanh Mục. Vậy nên, nỗi nuối tiếc lớn nhất cho Thanh Mục chính là không biết lúc này Hậu Trì đã mang thai đứa con của anh. Nếu như Hậu Trì trước khi Bạch Quyết thức tỉnh nói cho Thanh Mục biết chuyện cô đã mang thai thì con đường trở về của Bạch Quyết chắc chắn sẽ không dễ dàng như vậy.

>>> Xem Thiên Cổ Quyết Trần miễn phí tại WeTV!

 

Cho dù Thanh Mục là do Bạch Quyết phân thân ra nhưng anh cũng có ý thức độc lập của riêng mình. Đồng thời tình cảm mà Thanh Mục đối với Hậu Trì cũng không hề ít hơn Bạch Quyết đối với Thượng Cổ. Bởi vậy nếu như Thanh Mục biết được chuyện Hậu Trì đã mang thai đứa con của anh trước khi Bạch Quyết thức tỉnh thì khẳng định anh sẽ liều mạng ngăn không cho Bạch Quyết trở về. 

>>>Xem thêm: Thượng Cổ trong Thiên Cổ Quyết Trần và 6 cái nhất không ai bằng

Thậm chí, Thanh Mục còn có thể ngăn lại Trấn Hồn Tháp. Dù sao thì căn nguyên của Bạch Quyết cũng đã chia tách, một bên có yêu lực một bên lại có tiên lực thì hai người thực lực cũng ngang nhau. Đáng tiếc là Thanh Mục vẫn không thể biết được chuyện này nên không thể vì mình và Hậu Trì mà đấu tranh, liền lựa chọn tiếp nhận Bách Huyền hợp nhất căn nguyên lại thành Bạch Quyết. Nếu như Thanh Mục biết được mọi chuyện, Bạch Quyết muốn quay về chỉ e là không có cửa.

>>> Xem Thiên Cổ Quyết Trần tập mới nhất tại đây!

Cuối cùng thì Bạch Quyết cũng đã quay về tiếp tục thực hiện kế hoạch ứng kiếp thay Thượng Cổ nên Mộc Tử chỉ còn mong đợi một kết cục viên mãn cho cuộc tình đầy trắc trở giữa Bạch Quyết và Thượng Cổ. Đồng thời cũng xem xem kết cục của màn hắc hóa của Vu Hoán rồi sẽ ra sao. Liệu rằng Thượng Cổ và Bạch Quyết có thể người có tình thành quyến thuộc hay không? Cùng Mộc Tử theo dõi những tập cuối của phim, bản vietsub cho fan Việt trên WeTV nhé!

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: Trong 3 đứa con của Vu Hoán ai mạnh nhất?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Hạo Y Hành, Thanh Trâm Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những nữ thần cổ trang với tạo hình trái cầu lông màu đầy linh khí

26/07/2021

Tạo hình với những trái cầu lông màu đặc biệt này cực kỳ quen thuộc trong các bộ phim kinh điển màn ảnh Hoa Ngữ.

11 màn thay hình đổi dạng đỉnh nhất trong phim Hàn (P2)

26/07/2021

Park Min Young, Yoon Eun Hye, Moon Ga Young,... là những cái tên tiếp theo khiến khán giả trầm trồ vì những lần biến hình của mình trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Michael B. Jordan: Vừa đóng "Báo Vàng", vừa đóng Người Đàn Ông Thép?

26/07/2021

Trong tương lai, Michael B. Jordan sẽ vừa đóng vai trò vừa làm Superman, vừa làm một phiên bản Black Panther kế nhiệm.

Hương Vị Tình Thân: Mẹ trốn nợ, Nam từ chối sự giúp đỡ của Long

26/07/2021

Trong tập 70 của phim Hương Vị Tình Thân, bà Bích bỏ trốn để lại cục nợ cho Nam, cô cũng quyết định chấm dứt tình cảm với Long, nghỉ việc và từ chối sự giúp đỡ.

Hương Vị Tình Thân sắp "soán ngôi" Cây Táo Nở Hoa về độ bế tắc?

26/07/2021

Quần Chúng Thích Ăn Dưa bắt đầu thấy mệt với chuỗi drama không hồi kết của Hương Vị Tình Thân rồi đấy!

4 phim Hàn Quốc tiết lộ sự thật showbiz Hàn

25/07/2021

Dream High và loạt phim Hàn này đã giúp khán giả biết thêm về làng giải trí của Hàn Quốc, nơi sản sinh ra những idol toàn cầu.