x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngô Diệc Phàm và câu nói để đời, được nhắc liên hồi mỗi khi có drama

An Lee 06:30 - 03/07/2022

Mặc dù đã bay màu khỏi Cbiz được gần một năm, song Ngô Diệc Phàm vẫn luôn là cái tên mà cả netizen Việt lẫn Trung đều luôn nhớ đến. Sở dĩ đỉnh lưu một thời này có thể in sâu trong tâm trí mọi người, An nghĩ ngoài vẻ điển trai và vụ lùm xùm chấn động Cbiz thì còn một điều nữa mà netizen khó có thể quên, đó là câu nói vô cùng ấn tượng, trường tồn với thời gian của Ngô Diệc Phàm.

>> Xem thêm: Dàn mỹ nam ai đóng với Triệu Lộ Tư cũng flop sấp mặt 

Đu Cbiz và nhắc đến Ngô Diệc Phàm, chắc chắn dân ăn dưa đều không thể không biết đến câu nói để đời của anh: “Không có bông tuyết nào là trong sạch cả”. Phải, câu nói này không chỉ nói đến chính bản thân Ngô Diệc Phàm, mà còn có thể áp dụng vào rất nhiều trường hợp, cả trong showbiz lẫn ngoài xã hội, từ Trung Hoa đến Hàn Quốc và ngay cả khi sao Vbiz xảy ra ồn ào thì dân tình cũng “gọi tên” Kris Wu và câu nói “triết lý” này. 

Nôm na theo mọi người hiểu về câu nói này của Ngô Diệc Phàm thì ở đời, chẳng có ai là không có tội lỗi cả. Chỉ là nhỏ hay to và bị đào ra hay chưa mà thôi. Còn nếu tính trong showbiz thì là bóng gió về các nghệ sĩ, các ngôi sao, dù ít dù nhiều cũng dính chút chàm, chẳng thể nào trong sạch cả. 

Như Cảnh Điềm chẳng hạn. Một sao nữ được mệnh danh là “mỹ nữ Bắc Kinh”. Nhiều nhất cũng chỉ bị chê diễn dở, phá phòng vé và một vài lùm xùm yêu đương nhỏ mà thôi. Chứ nào có ai ngờ được một ngày cô bị bóc ra quảng cáo lố, sai sự thật và bị điểm danh trên đài lớn. May mắn cho Cảnh Điềm là vụ này chỉ ồn ào rồi thôi. Cô không bị phong sát, vẫn hoạt động được nhưng phải rén một chút.

Cảnh Điềm có lẽ vẫn chưa là bất ngờ lớn nhất. Đối với An, ngỡ ngàng nhất phải là vụ việc của Đặng Luân xảy ra đầu năm nay. Trước giờ, An và nhiều người vẫn nghĩ Đặng Luân là một trong những ngôi sao “sạch” nhất Cbiz, đi lên bằng chính đôi chân của mình. Thuở mới vào nghề, Đặng Luân cũng từng chịu không ít thiệt thòi và sau này khi coi lại cảnh anh bị hắt hủi, An cũng đau lòng cho anh.

Cứ nghĩ một người hiền lành, từng chịu qua khổ sẽ làm ăn tử tế, nào ngờ đầu năm nay, Đặng Luân bị bóc ra là không chịu nộp thuế đầy đủ. Thậm chí, có nhiều blogger còn đưa tin, cho rằng Đặng Luân từng bị cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn phớt lờ, nên mới nhận trái đắng. Sau cùng, một nghệ sĩ chỉ biết đi đóng phim, tham gia show, sự kiện, lên sân khấu hát và đầu tư vài quán lẩu nhỏ lại bay màu sạch sẽ chỉ vì... thiếu thuế.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh đẹp ma mị trên show, Gia Luân nhìn như cái bang trong Vô Ưu Độ

Vậy đấy, những trường hợp như Cảnh Điềm, Đặng Luân khi xảy ra lùm xùm, netizen lại vào chốt câu nói kinh điển của Ngô Diệc Phàm, đó là “Không có bông tuyết nào trong sạch”. Dù Ngô Diệc Phàm giờ không còn là người nổi tiếng, song An thấy câu nói này thật chẳng trật đường nào. Cũng giống như vài ngày nay, netizen Việt lại được dịp nhắc đi nhắc lại câu nói này, trước lùm xùm của 2 nghệ sĩ nào đó. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tư Đằng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.

Fan ùn ùn tới xem Vương Hạc Đệ; Chi Pu được khen vì dám mạo hiểm

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Dương Mịch, loạt ảnh khai máy phim mới của Cung Tuấn.

Thư Hân bị chê sửa ảnh lố, Dương Tử nâng hạng nhan sắc nhờ stylist mới

Mặc dù bị chê nhưng Ngu Thư Hân ở loạt ảnh này rất đẹp nha, Triệu Lộ Tư, Kiều Hân cũng đều xinh đẹp trong bộ ảnh mới.