x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngô Diệc Phàm và câu nói để đời, được nhắc liên hồi mỗi khi có drama

An Lee 06:30 - 03/07/2022

Mặc dù đã bay màu khỏi Cbiz được gần một năm, song Ngô Diệc Phàm vẫn luôn là cái tên mà cả netizen Việt lẫn Trung đều luôn nhớ đến. Sở dĩ đỉnh lưu một thời này có thể in sâu trong tâm trí mọi người, An nghĩ ngoài vẻ điển trai và vụ lùm xùm chấn động Cbiz thì còn một điều nữa mà netizen khó có thể quên, đó là câu nói vô cùng ấn tượng, trường tồn với thời gian của Ngô Diệc Phàm.

>> Xem thêm: Dàn mỹ nam ai đóng với Triệu Lộ Tư cũng flop sấp mặt 

Đu Cbiz và nhắc đến Ngô Diệc Phàm, chắc chắn dân ăn dưa đều không thể không biết đến câu nói để đời của anh: “Không có bông tuyết nào là trong sạch cả”. Phải, câu nói này không chỉ nói đến chính bản thân Ngô Diệc Phàm, mà còn có thể áp dụng vào rất nhiều trường hợp, cả trong showbiz lẫn ngoài xã hội, từ Trung Hoa đến Hàn Quốc và ngay cả khi sao Vbiz xảy ra ồn ào thì dân tình cũng “gọi tên” Kris Wu và câu nói “triết lý” này. 

Nôm na theo mọi người hiểu về câu nói này của Ngô Diệc Phàm thì ở đời, chẳng có ai là không có tội lỗi cả. Chỉ là nhỏ hay to và bị đào ra hay chưa mà thôi. Còn nếu tính trong showbiz thì là bóng gió về các nghệ sĩ, các ngôi sao, dù ít dù nhiều cũng dính chút chàm, chẳng thể nào trong sạch cả. 

Như Cảnh Điềm chẳng hạn. Một sao nữ được mệnh danh là “mỹ nữ Bắc Kinh”. Nhiều nhất cũng chỉ bị chê diễn dở, phá phòng vé và một vài lùm xùm yêu đương nhỏ mà thôi. Chứ nào có ai ngờ được một ngày cô bị bóc ra quảng cáo lố, sai sự thật và bị điểm danh trên đài lớn. May mắn cho Cảnh Điềm là vụ này chỉ ồn ào rồi thôi. Cô không bị phong sát, vẫn hoạt động được nhưng phải rén một chút.

Cảnh Điềm có lẽ vẫn chưa là bất ngờ lớn nhất. Đối với An, ngỡ ngàng nhất phải là vụ việc của Đặng Luân xảy ra đầu năm nay. Trước giờ, An và nhiều người vẫn nghĩ Đặng Luân là một trong những ngôi sao “sạch” nhất Cbiz, đi lên bằng chính đôi chân của mình. Thuở mới vào nghề, Đặng Luân cũng từng chịu không ít thiệt thòi và sau này khi coi lại cảnh anh bị hắt hủi, An cũng đau lòng cho anh.

Cứ nghĩ một người hiền lành, từng chịu qua khổ sẽ làm ăn tử tế, nào ngờ đầu năm nay, Đặng Luân bị bóc ra là không chịu nộp thuế đầy đủ. Thậm chí, có nhiều blogger còn đưa tin, cho rằng Đặng Luân từng bị cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn phớt lờ, nên mới nhận trái đắng. Sau cùng, một nghệ sĩ chỉ biết đi đóng phim, tham gia show, sự kiện, lên sân khấu hát và đầu tư vài quán lẩu nhỏ lại bay màu sạch sẽ chỉ vì... thiếu thuế.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh đẹp ma mị trên show, Gia Luân nhìn như cái bang trong Vô Ưu Độ

Vậy đấy, những trường hợp như Cảnh Điềm, Đặng Luân khi xảy ra lùm xùm, netizen lại vào chốt câu nói kinh điển của Ngô Diệc Phàm, đó là “Không có bông tuyết nào trong sạch”. Dù Ngô Diệc Phàm giờ không còn là người nổi tiếng, song An thấy câu nói này thật chẳng trật đường nào. Cũng giống như vài ngày nay, netizen Việt lại được dịp nhắc đi nhắc lại câu nói này, trước lùm xùm của 2 nghệ sĩ nào đó. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tư Đằng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.