x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Lệ Dĩnh chiếu 3 năm rồi vẫn chen chúc top view với phim mới

An Lee 08:35 - 09/07/2022

Màn ảnh Hoa ngữ vốn có rất nhiều bảng thống kê về độ hot, chỉ số lượt xem, rating... khiến netizen phải chóng mặt vì không biết tin bảng nào. Tuy nhiên những năm này, An thấy dân tình có vẻ rất tin tưởng bảng tổng kết của Vân Hợp, và gần đây nền tảng thống kê này đã đưa ra bảng danh sách các bộ phim có lượt view cao nhất trong 6 tháng đầu năm 2022 làm netizen được phen bàn luận sôi nổi.

 >> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư: Hết cọ nhiệt lại đến đụng hàng tạo hình 

Nổi bật nhất trong top 10 bộ phim có lượt view cao nửa đầu năm 2022 là Đặc Chiến Vinh Diệu do Dương Dương đóng chính với 2,3 tỷ view, xếp thứ 2. Đứng đầu bảng là bộ nhân thế gian với lượng view gấp đôi khoảng 4,1 tỷ. Và xếp thứ 3 ở bảng này là Tuyết Trung Hãn Đao Hành với 1,9 tỷ view.

Gây bão đầu năm 2022 là vậy nhưng hai bộ phim của Tiêu Chiến - Dương Tử và Nhiệt Ba - Gia Luân chỉ xếp thứ 4 và 6. Cụ thể, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tử - Chiến xếp thứ 6 với 1,4 tỷ view. Còn Dữ Quân Sơ Tương Thức của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân xếp thứ 4 với 1,6 tỷ view.

Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu tuy mới lên sóng nhưng đã thu về lượng view rất khủng, lên tới gần 1,3 tỷ view. Có vẻ như độ hot của Mộng Hoa Lục là hàng thật giá thật, phim cũng giành được rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Bất ngờ nhất trong top 10 bộ phim có lượt view cao nhất nửa đầu năm 2022 của Vân Hợp là sự góp mặt của một bộ phim cũ, đó là Minh Lan Truyện. Chiếc phim do Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đóng chính đã ra mắt được khoảng 3 năm, nhưng đến giờ vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng lượt xem. Với khoảng 1,3 tỷ view trong 6 tháng đầu năm 2022, Minh Lan Truyện xếp thứ 9, nổi bật giữa loạt phim mới đang tranh nhau “sứt đầu mẻ trán”.

Còn lại hai vị trí số 5 và 7 lần lượt là Lạp Tội Đồ Giám và Tâm Cư. Lạp Tội Đồ Giám thu về khoảng 1,5 tỷ view còn Tâm Cư là gần 1,3 tỷ view. Đây cũng được xem là hai bộ phim thành công trong nửa đầu năm 2022 của màn ảnh Hoa ngữ.

>> Xem thêm: Lộ Tư đậm hương vị phụ nữ bên Ngô Lỗi, Dương Tử khác lạ ở ảnh chưa sửa 

Nhìn qua bảng xếp hạng kể trên mới thấy Minh Lan Truyện là bộ phim đi đường dài tốt cỡ nào. Đã 3 năm lên sóng nhưng phim của Triệu Lệ Dĩnh vẫn không ngừng thu hút người xem. Đây là thành công rất lớn của nữ diễn viên, cũng là thành công của bộ phim này.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Minh Lan Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Park Eun Bin và sự tận tâm dành cho vai diễn Woo Young Woo

Seul

Seul

Park Eun Bin khiến Seul phải ngưỡng mộ trước sự tận tâm của cô nàng dành cho vai diễn luật sư tự kỷ Woo Young Woo

Lệ Dĩnh - Canh Tân ngọt như vợ chồng son ở Dữ Phượng Hành

An Lee

An Lee

Chỉ vài tấm poster thôi mà thấy Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào lịm tim rồi, thế này fan Sở Kiều Truyện chịu sao nổi?

Cbiz hôm nay: Trầm Vụn Hương Phai No.1; Thương Lan Quyết leo top

Meixing

Meixing

Vì để khán giả đợi quá lâu nên Tinh Hán Xán Lạn đã bị Thương Lan Quyết và Trầm Vụn Hương Phai đẩy xuống top dưới.

Phim Hàn 9/8: Yuri tái xuất rạng rỡ; phim đầu tuần lại giảm thành tích

Trà Xanh

Trà Xanh

Cả 2 phim Hàn phát sóng ngày hôm qua đều có rating đi xuống. Thật may khi tôi thấy được một tin vui là 15 ngôi sao trẻ sẽ cùng tham gia show mới với nhau đấy.

Dương Mịch khoe nét quyến rũ, Thương Lan Quyết vẫn hot dù bị chê

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Trương Dư Hi, Mạnh Tử Nghĩa, ảnh cũ của Tôn Di được đào lại và loạt hình từ hậu trường phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Tiên Kiếm 6.

Tạo hình dị vực của Nhiệt Ba ở Trường Ca Hành bất ngờ hot trở lại

An Lee

An Lee

Màn thay tên đổi poster của Trường Ca Hành sau cùng lại giúp Nhiệt Ba được lợi, gây bão rần rần vì tạo hình dị vực của cô hot trở lại.