x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Lệ Dĩnh chiếu 3 năm rồi vẫn chen chúc top view với phim mới

An Lee 08:35 - 09/07/2022

Màn ảnh Hoa ngữ vốn có rất nhiều bảng thống kê về độ hot, chỉ số lượt xem, rating... khiến netizen phải chóng mặt vì không biết tin bảng nào. Tuy nhiên những năm này, An thấy dân tình có vẻ rất tin tưởng bảng tổng kết của Vân Hợp, và gần đây nền tảng thống kê này đã đưa ra bảng danh sách các bộ phim có lượt view cao nhất trong 6 tháng đầu năm 2022 làm netizen được phen bàn luận sôi nổi.

 >> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh - Triệu Lộ Tư: Hết cọ nhiệt lại đến đụng hàng tạo hình 

Nổi bật nhất trong top 10 bộ phim có lượt view cao nửa đầu năm 2022 là Đặc Chiến Vinh Diệu do Dương Dương đóng chính với 2,3 tỷ view, xếp thứ 2. Đứng đầu bảng là bộ nhân thế gian với lượng view gấp đôi khoảng 4,1 tỷ. Và xếp thứ 3 ở bảng này là Tuyết Trung Hãn Đao Hành với 1,9 tỷ view.

Gây bão đầu năm 2022 là vậy nhưng hai bộ phim của Tiêu Chiến - Dương Tử và Nhiệt Ba - Gia Luân chỉ xếp thứ 4 và 6. Cụ thể, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn của Tử - Chiến xếp thứ 6 với 1,4 tỷ view. Còn Dữ Quân Sơ Tương Thức của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân xếp thứ 4 với 1,6 tỷ view.

Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu tuy mới lên sóng nhưng đã thu về lượng view rất khủng, lên tới gần 1,3 tỷ view. Có vẻ như độ hot của Mộng Hoa Lục là hàng thật giá thật, phim cũng giành được rất nhiều sự quan tâm của người xem.

Bất ngờ nhất trong top 10 bộ phim có lượt view cao nhất nửa đầu năm 2022 của Vân Hợp là sự góp mặt của một bộ phim cũ, đó là Minh Lan Truyện. Chiếc phim do Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đóng chính đã ra mắt được khoảng 3 năm, nhưng đến giờ vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bảng xếp hạng lượt xem. Với khoảng 1,3 tỷ view trong 6 tháng đầu năm 2022, Minh Lan Truyện xếp thứ 9, nổi bật giữa loạt phim mới đang tranh nhau “sứt đầu mẻ trán”.

Còn lại hai vị trí số 5 và 7 lần lượt là Lạp Tội Đồ Giám và Tâm Cư. Lạp Tội Đồ Giám thu về khoảng 1,5 tỷ view còn Tâm Cư là gần 1,3 tỷ view. Đây cũng được xem là hai bộ phim thành công trong nửa đầu năm 2022 của màn ảnh Hoa ngữ.

>> Xem thêm: Lộ Tư đậm hương vị phụ nữ bên Ngô Lỗi, Dương Tử khác lạ ở ảnh chưa sửa 

Nhìn qua bảng xếp hạng kể trên mới thấy Minh Lan Truyện là bộ phim đi đường dài tốt cỡ nào. Đã 3 năm lên sóng nhưng phim của Triệu Lệ Dĩnh vẫn không ngừng thu hút người xem. Đây là thành công rất lớn của nữ diễn viên, cũng là thành công của bộ phim này.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Minh Lan Truyện? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.