x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Rating phim Hàn 3/7: Why Her mất phong độ để đối thủ bám sát

Trà Xanh 15:00 - 03/07/2022

Khung phim tối thứ 7 luôn rất hấp dẫn và gay cấn với sự xuất hiện của nhiều tác phẩm đáng xem nhất tuần, và trong ngày hôm qua, SBS và tvN vẫn tiếp tục dẫn đầu.

Hôm qua 2 tháng 7, Why Her? vẫn rất mạnh mẽ trên con đường dẫn đầu rating, tỷ suất trung bình toàn quốc của phim đạt 7.4% ở tập mới nhất. Và với kết quả này, bộ phim tình cảm bí ẩn của đài SBS vẫn dẫn đầu khung giờ với đối tượng khán giả chiến lược từ 20 đến 49, tỷ lệ trung bình là 2.7%. Nhưng như mọi người cũng thấy đấy, rating đã tiếp tục giảm đáng kể so với ngày hôm thứ 6 và cả tuần trước. Why Her? đã có lúc rating vượt 10% nhưng hiện tại chỉ còn hơn 7%, tôi nghĩ đoàn phim cần phải chấn chỉnh lại nội dung ngay thôi.

Với việc Why Her? của SBS giảm rating thấy rõ thì Doctor Lawyer của MBC lại có cơ hội để tiến gần hơn với đối thủ. Rating của tập ngày hôm qua đạt được là 6.2%, mặc dù không có tăng mạnh nhưng ổn định không giảm, và chính vì thế cho nên Doctor Lawyer giờ chỉ còn cách Why Her? có 1.2% mà thôi. Tuần tới đây chúng ta chắc chắn sẽ có một cuộc cạnh tranh rating thú vị giữa hai phim phát sóng tối thứ 6 và 7 này, biết đâu sẽ có sự đảo ngược, đổi ngôi ngoạn mục thì sao, chờ xem nha.

>> Xem thêm: Anna và dàn phim Hàn chuyển thể truyện tranh - tiểu thuyết xuất sắc

Trong khi đó, Alchemy Of Souls của tvN vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị dẫn đầu khung giờ các kênh truyền hình cáp mặc dù rating ngày hôm qua cũng có chút sụt giảm. Bộ phim lãng mạn kỳ ảo này đã ghi nhận rating 5.4% cho tập 5 ngày hôm qua, chỉ số này tôi đánh giá là khá ổn định, chỉ là chưa đột phá. Phim cũng đã đi đến tuần thứ 3 rồi, không biết tiếp tới thành tích có lên nữa không đây. Dù vậy cũng phải chúc mừng Alchemy Of Souls, trong khung giờ phát sóng, phim vẫn hút khán giả chiến lược 20-49 nhất với 2.9% lượng người xem.

Becoming Witch của TV Chosun là phim mới gia nhập vào dàn phim cuối tuần và đã lên sóng tập 2 ngày hôm qua. Theo Nielsen Korea, tập 2 của phim rating đã giảm so với tuần trước, chỉ còn 2.7%. Không biết do nội dung bị đuối hay các đối thủ vừa nhiều vừa mạnh mà thành tích lại tụt sớm như vậy, tôi cũng chưa đánh giá được tác phẩm này tiếp theo sẽ ra sao, phải quan sát tiếp vậy.

Còn Cleaning Up của JTBC thì tiếp tục đứng sau cùng trong dàn phim ngày hôm qua với thành tích chỉ đạt 2.1%. Bộ phim về những nhân viên quét dọn tham gia vào chứng khoán này có lẽ khó nâng cao thành tích lắm vì nội dung khá kén người xem, cũng không đủ sức hấp dẫn để đấu lại dàn phim hùng hậu của 2 ngày cuối tuần. Đài JTBC chắc phải làm lại ở phim sau thôi.

Cuối cùng là It’s Beautiful Now của KBS đã bảo vệ thành công danh hiệu chương trình được xem nhiều nhất ngày thứ 7 với rating 20,5%. Chỉ số này nhìn thì cao nhưng so với thành tích của phim từ đầu đến giờ thì không có gì đột phá cả, vẫn dậm chân ở mức như ban đầu dù phim đã đi vào đoạn giữa. Còn nếu so với những tác phẩm trước đó thì tôi phải nói là It’s Beautiful Now hoàn toàn không thể so sánh với dàn phim gia đình đình đám của nhà đài này.

>> Xem thêm: Phim Hàn 02/7: Why Her? thống trị rating sau 1 tập phim ngọt ngào

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Quan tâm rating và tin tức vòng quanh làng phim Hàn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Why Her?? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Fan ùn ùn tới xem Vương Hạc Đệ; Chi Pu được khen vì dám mạo hiểm

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Dương Mịch, loạt ảnh khai máy phim mới của Cung Tuấn.

Thư Hân bị chê sửa ảnh lố, Dương Tử nâng hạng nhan sắc nhờ stylist mới

An Lee

An Lee

Mặc dù bị chê nhưng Ngu Thư Hân ở loạt ảnh này rất đẹp nha, Triệu Lộ Tư, Kiều Hân cũng đều xinh đẹp trong bộ ảnh mới.

Lộ Tư hóa tiểu thư dân quốc, Hiểu Đồng như đóa hồng đỏ rực rỡ

An Lee

An Lee

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư và Quan Hiểu Đồng trong loạt ảnh mới làm netizen ưng cực, bên cạnh đó còn có loạt ảnh tạp chí của Cung Tuấn, Dương Tử.

Triệu Lộ Tư bị makeup dìm thảm, Dương Tử khoe sắc đằm thắm tại sự kiện

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của cặp đôi Bạch Lộc - Trương Lăng Hách tại show Keep Running, Trường Tương Tư đã chính thức phá 2 triệu lượt đặt xem trước.

Đô Linh cực slay ở bộ ảnh sự kiện, Dương Dương sánh đôi bên AngelaBaby

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Tử, Cổ Lực Na Trát, cùng poster mừng sinh nhật của Tống Tổ Nhi và ảnh hậu trường của Trần Tinh Húc.

Lệ Dĩnh gặp tai bay vạ gió, Châu Đông Vũ dự sự kiện với tình tin đồn

An Lee

An Lee

Trong khi đó Địch Lệ Nhiệt Ba nhá hàng ảnh tạp chí mới, Nhậm Mẫn khoe ảnh hậu trường phim, còn Nhậm Gia Luân thì có phim bị dời lịch chiếu.