x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Rộ tin Nhất Bác và bản sao Triệu Lệ Dĩnh kết đôi trong phim mới

An Lee 07:45 - 11/03/2022

Mặc dù vẫn đang bận rộn với các dự án khác, song Vương Nhất Bác vẫn thường xuyên được réo gọi vào loạt rumor phim mới. Được biết, anh chàng đã tham gia bộ phim Vô Danh cùng “Ảnh đế” Lương Triều Vỹ, và thời điểm hiện tại, không ít dự án mới lại cua nam diễn viên vào, khiến fan không ngừng xôn xao. Một trong số những rumor đang hot mà An biết gần đây, đó là bộ Bảy Đêm Tuyết.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai và 8 bộ phim được mong chờ nhất trên Douyin

Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Thương Nguyệt, Bảy Đêm Tuyết có nội dung khá ngang trái, làm dân tình sau khi đọc chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Cụ thể, nam chính Hoắc Triển Bạch vì muốn chữa bệnh cho người thương mà dùng thời gian 8 năm đi theo Dược Vương Cốc cốc chủ Tiết Tử Dạ xin phương thuốc chữa bệnh.

Thế nhưng, người thương của Hoắc Triển Bạch thực tế đã vô phương cứu chữa, phương thuốc kia chỉ là tia hi vọng nhỏ nhoi mà thôi. Trong thời gian 8 năm đi theo Tiết Tử Dạ, Hoắc Triển Bạch lại nảy sinh tình cảm với cô. Cả 2 cứ chần chừ mãi không chịu nói rõ lòng mình với đối phương, cứ vì thế mà xa cách, cuối cùng khó có thể bên nhau.

Cũng theo An nghe ngóng được thì kết của bộ phim này là SE (Sad Ending: Kết buồn). Với một bộ phim có kết buồn, lại cẩu huyết, nam chính thay lòng như vậy thì chẳng ai mong idol mình đi đóng cả. Ấy thế mà blogger mới đây lại tiết lộ, cho biết nam chính Hoắc Triển Bạch đang nhắm cho Vương Nhất Bác, còn nữ chính Tiết Tử Dạ là “bản sao Triệu Lệ Dĩnh” - Viên Băng Nghiên.

Nói về độ hợp đôi thì chưa thấy quá nhiều lời chê trách. Bởi Viên Băng Nghiên cũng là mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Tạo hình cổ trang cô đều có thể cân được nên sẽ không vấn đề gì. Vương Nhất Bác lại càng soái hơn, đứng cạnh Viên Băng Nghiên chắc chắn là cặp “trai xinh gái đẹp” khó ai có thể phản đối.

Tuy nhiên, fan 2 nhà có vẻ không ưa lắm việc idol mình đóng cùng đối phương. Bởi dưa vừa tung ra đã thấy bàn tán rần rần. Cả phía Vương Nhất Bác và Viên Băng Nghiên đều muốn thần tượng của mình chiếm được nhất phiên, không ai chịu thua ai. Thế nhưng, điều này vẫn cần dựa vào nhiều yếu tố, không phải cứ tranh là được.

>> Xem thêm: Bạch Lộc - Tịnh Y khoe sắc trái ngược trong loạt ảnh phim mới ngày 9/3 

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang tranh cãi rất nhiều về việc Vương Nhất Bác có thể hợp tác với Viên Băng Nghiên. Phiên vị là 1 phần, phần khác còn do các fan không mấy ưng ý về màn kết hợp này. Còn An thì thấy, nếu Vương Nhất Bác và Viên Băng Nghiên cùng nhận dự án thì đây sẽ là một bộ phim đáng mong đợi, bởi cả hai đều là “trai xinh gái đẹp”, đều cuốn hút trên màn ảnh nhỏ.  

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

An Lee

An Lee

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.

Lộ Tư nhí nhảnh trên livestream, Lệ Dĩnh đẹp hết nước chấm ở phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Thừa Lâm, Cung Tuấn, Chúc Tự Đan và lùm xùm của Trương Lăng Hách liên quan đến chuyện tình cảm.

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

An Lee

An Lee

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

An Lee

An Lee

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.