x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Sau Lưu Diệc Phi, Bạch Lộc cũng có phim điểm Douban cao ngất ngưởng

An Lee 09:35 - 10/06/2022

Những ngày gần đây, câu chuyện điểm Douban của Mộng Hoa Lục đã khiến hội mọt phim Hoa ngữ không ngừng bàn tán. Cơ bản thì đã rất lâu rồi, màn ảnh xứ Trung mới có được bộ phim cổ trang đạt số điểm đánh giá cao đến vậy, tận 8.3 điểm lúc mở và giờ leo lên 8.8, một số điểm khiến bao diễn viên phải mơ ước.

>> Xem thêm: Lộ Tư - Ngô Lỗi leak ảnh cực tình, AngelaBaby đọ sắc với đàn em  

Thế nhưng, An nghĩ mọi người dù có tập trung nhiều vào Mộng Hoa Lục thì cũng đừng quên ở thời điểm đó cũng có một bộ mở Douban cao không kém, đó là Cảnh Sát Vinh Dự do Bạch Lộc và Trương Nhược Quân đóng chính. Theo An được biết thì Cảnh Sát Vinh Dự mở Douban với 8.0 điểm. Đây cũng là số điểm rất hiếm có, nhất là khi bộ phim không hề có diễn viên đình đám đóng hay thuộc thể loại dễ gây bão như ngôn tình, cổ trang, tiên hiệp...

Trong bộ phim này, mặc dù Bạch Lộc phiên hai nhưng cũng là nữ chính của phim. Cô nàng đã thay đổi khá nhiều để hóa thân thành một nữ cảnh sát trong phim. So với hồi đóng vai Thời Nghi ở Châu Sinh Như Cố Nhất Sinh Nhất Thế, Bạch Lộc của bộ này diễn xuất có phần tiến bộ hơn nhiều.

Còn Trương Nhược Quân, nam diễn viên từ trước tới nay vẫn luôn được đánh giá là có diễn xuất rất tốt. Giữ phiên 1 của phim nên trách nhiệm của Trương Nhược Quân càng nhiều hơn. Vì không phải lưu lượng nên bộ phim không thu hút được độ thảo luận cao. Thế nhưng lượng người xem của bộ phim khá ổn, và hơn hết là điểm Douban còn cao ngoài mong đợi.

Tất nhiên nếu so với Mộng Hoa Lục, Cảnh Sát Vinh Dự vẫn kém hơn hẳn. Tuy nhiên, so với những bộ phim lên sóng từ đầu năm nay thì bộ của Bạch Lộc vẫn tốt hơn cả. Không ít netizen cho rằng dàn tiểu hoa 90 như Nhiệt Ba, Dương Tử, Cúc Tịnh Y, Viên Băng Nghiên... có phim lên sóng nhưng đều đạt điểm Douban khá thấp. Thậm chí là có khi hơi cay mắt khi nhìn thành tích của Cảnh Sát Vinh Dự.

>> Xem thêm: Douban đối nghịch của Mộng Hoa Lục và Dư Sinh 

Mặc dù Douban cao, nhưng An vẫn thấy hơi tiếc vì bộ phim này không thể có được độ thảo luận cao, từ đó ai cũng nghĩ phim flop. Có lẽ là vì đụng trúng Mộng Hoa Lục đang cực hot thế này nên phim của Bạch Lộc có phần lép vế. Dù vậy, điểm Douban tận 8.0 cũng là rất ổn rồi, phải không nào?

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Lưu Diệc Phi, Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y, Viên Băng Nghiên , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

AngelaBaby, Thư Hân đụng hàng đồng nghiệp, An Lạc Truyện đón tin dữ

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Trương Dư Hi, hậu trường ngọt ngào của Lâm Nhất - Châu Dã và tin tức của bộ Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Dàn Tiên Kiếm tái hợp tại sự kiện, Tử - Chiến ngại ngùng chung hình

An Lee

An Lee

Dương Tử, Dương Mịch, Tiêu Chiến, Lưu Diệc Phi và dàn sao đình đám đều hội tụ về Đêm Hội Weibo nhưng nào có ngờ sự kiện lại kết thúc chóng vánh.

Diệc Phi đọ sắc với Lệ Á, fan Dương Tử xếp hàng chờ Đêm Hội Weibo

An Lee

An Lee

Đồng Lệ Á, Dương Dương, Lưu Diệc Phi, Lộc Hàm đồng loạt đổ bộ sự kiện, còn fan các nhà cũng rộn ràng đi xí chỗ hóng Đêm Hội Weibo.

Dương Tử photoshop lố thành Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác quay xe phút chót

An Lee

An Lee

Ngoài ra có Ngu Thư Hân và Bạch Lộc khoe sắc trong loạt ảnh đóng máy của Dĩ Ái Vi Doanh và Vân Chi Vũ.

Bạch Lộc ngọt ngào bên tình trẻ, netizen tiếc nhan sắc Trịnh Sảng

An Lee

An Lee

Trịnh Sảng bất ngờ được blogger gọi tên trước thềm sự kiện lớn, Bạch Lộc cùng đoàn Ninh An Như Mộng đi quay show chuẩn bị ra mắt phim.

Ảnh Cbiz: Mỹ nhân Đông Cung comeback, Gia Luân khác lạ vì photoshop lố

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có màn khoe sắc của Bạch Lộc, Ngu Thư Hân, cùng những hình ảnh mới từ bộ phim của Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch.