x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Thả Thí Thiên Hạ hết phim vẫn "làm trò con bò", Lộ Tư bị vạ lây

An Lee 10:30 - 21/05/2022

Một trong những bộ phim được kỳ vọng lắm thất vọng nhiều trong nửa đầu năm 2022 chính là Thả Thí Thiên Hạ. Ban đầu An rất cũng mong chờ một bộ phim được đầu tư lớn, màn kết hợp trong mơ của Dương Dương - Triệu Lộ Tư và hơn hết là nguyên tác đình đám của Khuynh Linh Nguyệt, nhưng nào có ngờ, phim lên sóng không chỉ bị chê tan tác còn vướng phải không ít ồn ào.

>> Xem thêm: Bạch Lộc hóa Lisa ở ảnh mới, Lộ Tư đẹp rực rỡ ngày cưới Dương Dương   

Hết chuyện “mượn ý tưởng”, đối xử không tốt với động vật giờ và 7749 drama giữa đạo diễn cùng nhà sản xuất giờ khi phim chiếu hết vẫn còn chuyện để tranh cãi. Theo An nghe ngóng được thì gần nhất, Weibo của phim đã đi cà khịa poster của một bộ phim khác còn chưa chiếu.

Cụ thể, gần đây một nền tảng chiếu mạng đã thực hiện việc chiêu thương. Bộ phim mới của nền tảng này là Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Trương Bân Bân và Ngu Thư Hân đóng chính đã tung poster thả thính. Sẽ chẳng có gì đáng tranh cãi nếu Weibo Thả Thí Thiên Hạ không đăng poster này lên kèm caption sặc mùi cà khịa: “Rất nhiều poster phim hiện đại của Youku là kiểu duy mỹ chữa lành như này, không phải không đẹp, chỉ là rất rập khuôn”.

Ngay sau đó, hành động của Weibo đoàn phim Thả Thí Thiên Hạ đã khiến netizen vô cùng bất bình, bởi dù có thế nào thì chính bên bộ phim này cũng chẳng hoàn thiện gì cho cam, giờ còn bày đặt đi cà khịa người khác. Hơn nữa, những lùm xùm trước đó như “mượn ý tưởng” phim Hạc Lệ Hoa Đình, hay đối xử không tốt với động vật, Thả Thí Thiên Hạ đều im như thóc, nhưng khịa đểu phim khác thì lại nhanh tay lắm. Cũng may là khịa phải phim hiện đại, chứ khịa phim cổ trang, chắc chắn bị netizen “tặng gạch” đủ xây biệt thự.

Bên cạnh một số bình luận chê trách Thả Thí Thiên Hạ, có người lại quẹo cua thêm Triệu Lộ Tư vào, cho rằng cô vốn tạo chemistry tốt là thế nhưng sao đến bộ phim này lại tệ đến vậy. Cũng từ đây, một số bình luận khá vô lý khi chê Lộ Tư không có khả năng gánh phim, khiến Thả Thí Thiên Hạ đã flop còn flop hơn. Nói chung thì nước đi này của Thả Thí Thiên Hạ quá sai rồi, bị netizen chê trách, còn vạ lây cho cả diễn viên.

>> Xem thêm: Dương Dương đè bẹp dàn mỹ nam trên livestream, An Lạc tung poster mới 

Đến giờ An vẫn chưa thể hiểu, vì sao Thả Thí Thiên Hạ lại có bước đi vào lòng đất như vậy. Dường như từ trước đến nay cũng chưa có đoàn phim nào tánh kỳ như thế. Nhiều người cho rằng, dù Thả Thí đã hết, nhưng hết ở tài khoản VIP, còn thường thì vẫn đang chiếu nên có khi phim ráng tạo thêm drama cho hot, âu cũng là vớt vát thêm được bao nhiêu người xem thì hay bấy nhiêu. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Song Joong Ki chiếm spotlight của Lệ Dĩnh, phim đam mỹ được thả xích

An Lee

An Lee

Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, Lương Khiết cũng phải lép vế trước tin tức Song Joong Ki tái hôn, đã thế còn thêm bộ đam mỹ lên sóng thì ai hot bằng.

Phi Vũ ấm áp trên tạp chí, Mãn Giang Hồng bị chê "thái độ thượng đẳng"

An Lee

An Lee

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện, Trần Phi Vũ, Triệu Lệ Dĩnh kéo nhau lên tạp chí khoe sắc, còn Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ lại ngập trong drama.

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

An Lee

An Lee

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

An Lee

An Lee

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

An Lee

An Lee

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.