x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Tiêu Chiến, Nhất Bác và dàn nam thần có phim sắp chiếu trong năm nay!

Tiểu Thang Viên 14:35 - 26/06/2022

Năm 2022 dự sẽ là thời gian comeback của dàn nam thần Cbiz, như Dương Dương đã có hai bộ phim được chiếu liên tục là Thả Thí Thiên Hạ, Đặc Chiến Vinh Diệu. Ngoài ra trong năm nay còn có Nhậm Gia Luân, anh ấy quay trở lại màn ảnh nhỏ với hai tác phẩm nổi tiếng là Ngự Giao Ký Lam Diễm Đột Kích, tuy nhiên nam diễn viên vẫn còn có hai bộ phim đang “tồn kho” đợi chiếu và một bộ cổ trang sắp khai máy. Bên cạnh đó, kha khá dàn nam thần Cbiz vẫn còn tồn đọng rất nhiều bộ phim, có thể kể đến như Tiêu Chiến hay Hứa Khải,…

1. Cung Tuấn - An Lạc Truyện, Tôi Muốn Đi Ngược Gió

Trong năm nay, nam diễn viên Sơn Hà Lệnh đang có hai bộ phim đang chờ chiếu là An Lạc Truyện Tôi Muốn Đi Ngược Gió, ngoài ra còn có một bộ phim cổ trang mới được khai máy vào tháng 6 là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Hiện nay, anh chàng đang có rất nhiều tác phẩm đợi lên sóng, cho nên không cần sợ bị khán giả quên lãng vì không có phim.

Bộ An Lạc Truyện mà Cung Tuấn nên duyên màn ảnh cùng Địch Lệ Nhiệt Ba dự tính sẽ lên sóng vào sau tháng 6. Mình nghĩ đây sẽ là bộ phim được quan tâm nhất trong mùa hè này vì có sự kết hợp giữa hai ngôi sao nổi đình nổi đám, chắc chắn tác phẩm này sẽ tạo được tiếng vang!

2. Tiêu Chiến - Ngọc Cốt Dao, Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Trong năm 2022, Tiêu Chiến đã có hai bộ phim được lên sóng, trong đó có Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Hiện tại, nam diễn viên đang có hai bộ phim đang chờ được trình làng với khán giả là Ngọc Cốt Dao Vùng Biển Trong Mơ Ấy. 

Ngọc Cốt Dao là bộ phim cổ trang duy nhất Tiêu Chiến quay sau khi trở thành đỉnh lưu nhờ Trần Tình Lệnh,mình vẫn luôn chờ đến ngày bộ phim được chiếu, dự là sẽ được lên sóng vào mùa hè năm 2022 này.

 3. Hứa Khải - Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, Lạc Du Nguyên, Mộng Hồi Triều Ca, Kỳ Kim Triều

Tiểu Thang Viên thật bất ngờ khi Hứa Khải có tận 6 bộ phim đang đợi chiếu trong năm nay. Sau khi nổi tiếng nhờ Diên Hi Công Lược, chàng Phó Hằng liên tục quay phim, quanh năm suốt tháng đều ở Hoành Điếm, anh chàng còn được gọi đùa với cái tên “Hoàng tử nhỏ của Hoành Điếm”. 

Trong bộ phim Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, Hứa Khải hợp tác cùng Dương Mịch là tác phẩm có chủ đề mới lạ, chuyện tình chị em này dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2022.

4. Thành Nghị - Trầm Hương Như Tiết, Ranh Giới, Liên Hoa Lâu, Mê Cục Phá Chi Thâm Tiềm, Ái Tại Phong Khởi Vân Dũng Thời

Không ngờ trong năm nay, Thành Nghị cũng có tới 6 bộ phim đang chờ chiếu, bộ nào cũng đều có nhiệt độ cao, đặc biệt là Trầm Vụn Hương Phai thành đôi cùng Dương Tử sẽ được lên sóng vào mùa hè. Đây là bộ phim cổ trang tiên hiệp được đầu tư lớn, được dân tình kỳ vọng gây bão trong kỳ nghỉ hè này. 

Còn Ranh Giới là phim chính kịch vừa được quay xong vào nửa đầu năm 2022. Đây là tác phẩm chính kịch đầu tiên của Thành Nghị từ khi nổi tiếng đến nay, dự sẽ là dự án vô cùng quan trọng cho việc chuyển hình sang phái thực lực của nam diễn viên. 

5. Vương Nhất Bác – Băng Vũ Hỏa, Học Viện Tư Lập Thục Sơn, Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình , Vô Danh, Trường Không Chi Vương

Tiểu Thang Viên cứ tưởng rằng thời gian này Vương Nhất Bác không hề quay phim mà chỉ tập trung đi gameshow, không ngờ vậy mà lại “im hơi lặng tiếng” quay phim điện ảnh luôn. Đến bây giờ, nam idol đang có tận 5 bộ chờ chiếu, trong đó Băng Vũ Hỏa là tác phẩm truyền hình duy nhất. Học Viện Tư Lập Thục Sơn là bộ phim kỳ huyễn vườn trường bị “đắp chiếu” nhiều năm, không biết liệu có cơ hội được chiếu hay không.

Thật ra thì Tiểu Thang Viên lại mong chờ Băng Vũ Hỏa hơn vì đây là tác phẩm có sự kết hợp giữa hai nam thần là Vương Nhất Bác và Trần Hiểu, dự là sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2022.

Mùa hè cho tới cuối năm có nhiều phim quá đi, chắc mình phải lên lịch để xem cho hết mấy bộ của dàn nam thần mới được, đặc biệt là Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến. Tiểu Thang Viên đã đợi bộ phim này rất lâu rồi. Còn các bạn mong chờ bộ phim nào được chiếu nhất, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Sở hữu khối tài sản khủng, Châu Nhuận Phát mơ về một cuộc sống bình dị

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Blog phim Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ngọc Cốt Dao? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Diệp Lê, Ron Trần, Chanh Thư: 3 TikToker nổi bật về Fashion và Beauty

 Dương Dương

Dương Dương

Với những bạn trẻ yêu thời trang, làm đẹp mà mê lướt TikTok thì những cái tên Diệp Lê, Ron Trần hay Chanh Thư hẳn đã không còn xa lạ.

Nữ chính nổi bật nhất nửa đầu năm 2022: Triệu Lệ Dĩnh - Lộ Tư có mặt

Scent

Scent

Nửa đầu năm 2022, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ ra mắt không ít những tác phẩm đặc sắc trong đó đã có không ít sao nữ để lại được dấu ấn trong lòng khán giả.

Hoa hậu Mai Phương và top 3 Miss World VN vướng ồn ào hậu đăng quang

Hoa Le

Hoa Le

Vừa mới đội vương miện chưa được bao lâu thì top 3 Miss World Vietnam 2022 đã gặp phải nhiều ồn ào, sóng gió.

Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu: 2 năm yêu kín nhưng ai cũng biết

Hoa Le

Hoa Le

“Tình trong như đã, mặt ngoài còn e” chính là những gì mà tôi dùng để miêu tả về cuộc tình 2 năm “kín tiếng” của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Bạch Bưu 3 lần hóa Quách Tĩnh nay sống tiêu sái như đại hiệp ở tuổi 76

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Bạch Bưu chính là nam diễn viên lắm duyên phận với vai Quách Tĩnh nhất màn ảnh khi là người đầu tiên vào vai này và tái diễn thêm 2 lần.

Triệu Lệ Dĩnh và những mỹ nhân Hoa ngữ không được lòng nhà chồng

Carole

Carole

Dù xinh đẹp và giỏi giang nhưng Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi hay Tôn Di đều không được nhà chồng yêu mến.