x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

9 bộ phim Hoa Ngữ tháng 7 đáng xem nhất, bạn đừng bỏ lỡ

Mộc Tử 18:00 - 11/07/2021

Tháng 6 chớp mắt cái lại qua nhanh như một cơn gió. Tháng 7 này, chúng ta cùng nghênh đón một nam thần đang hot là Cung Tuấn trở lại màn ảnh nhỏ hóa thân thành nhân viên phòng cháy chữa cháy oai hùng. Đồng thời, tháng 7 cũng là lúc các bộ phim Hoa Ngữ đang hấp dẫn khác cũng rục rịch lên sóng. Cùng xem tháng 7 này hội tụ những bộ phim Hoa Ngữ đáng xem nào nhé. 

>>>Xem thêm: Dương Mịch và dàn sao tái hiện cảnh xé quạt trong Hồng Lâu Mộng

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam

Diễn viên chính: Cung Tuấn, Trương Tuệ Văn

Phát sóng: 08/07/2021

Sau khi xem xong một bộ phim về câu chuyện của quân nhân và bác sĩ trong Quân Trang Thân Yêu thì lần này sẽ đến câu chuyện tình yêu giữa nhân viên phòng cháy chữa cháy và bác sĩ cấp cứu. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim cực kỳ đáng xem, hơn nữa là đối với những ai đã từng xem qua bộ phim ăn khách trước đó của Cung Tuấn là Sơn Hà Lệnh.

>>>Xem thêm: Bốn tập đầu Xin Chào, Ngọn Lửa Xanh của Cung Tuấn: Đủ hay để xem tiếp

Trong phim, Cung Tuấn đảm nhận vai nam chính Hoắc Ngôn - Nhân viên phòng cháy của Đội cứu hỏa. Trương Tuệ Văn đảm nhận vai Yến Lam - Bác sĩ cấp cứu, là một thiên sứ áo trắng. Hai người vì cứu giúp mọi người mà quen biết tạo nên một câu chuyện tình ngọt ngào, cảm động mang giá trị nhân sinh.

Meo, Hãy Cầu Nguyện

Diễn viên chính: Nhậm Hựu Luân, Cát Hâm Di, Trần Hạo Lam, Vương Thiên Vũ

Phát sóng: 08/07/2021

Nghe tên phim tin rằng nhiều người sẽ cho rằng nội dung của bộ phim sẽ liên quan đến loài mèo đúng không? Không sai. Bộ phim này chính là câu chuyện tình yêu đầy giả tưởng liên quan đến người địa cầu và mèo của miêu tinh cầu. Bối cảnh phim là từ thế giới song song, miêu tinh đi tới Địa Cầu là Tiểu Hưu (Cát Hâm Di đóng) vô tình gặp được thanh niên địa cầu có tính cách vô cùng Phật hệ Trì Viêm (Nhậm Hựu Luân đóng).

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 3 đứa con của Vu Hoán kết cục ai thảm nhất?

Câu chuyện phim bắt đầu khi Trì Viêm tình cờ cứu được một con mèo trắng dưới xe về, hôm sau tỉnh lại thì mèo trắng lại biến thành một thiếu nữ xinh đẹp là Tiểu Hưu. Tiểu Hưu vì ơn cứu mạng của Trì Viêm mà phải thực hiện một điều ước cho anh mới có thể quay về nhà. Thế nhưng Trì Viêm lại là một người sống không mưu cầu danh lợi nên con đường báo ân của Tiểu Hưu không hề thuận lợi, cả hai cứ như thế chung sống tạo nên những ngày tháng đặc sắc vui vẻ.

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên

Diễn viên chính: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn

Phát sóng: 10/07/2021

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình mang tên Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu. Đây là một bộ phim lấy đề tài cưới trước yêu sau cực kỳ phổ biến trên màn ảnh, tuy nhiên cho đến nay chủ đề tài chưa bao giờ hết thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ, đặc biệt là khi bộ phim mang đến rất nhiều những phân cảnh ngọt ngào, đậm chất ngôn tình.

>>>Xem thêm: Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp: Bỏ qua nội dung phim hội tụ nhan sắc cực phẩm

Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên nói về nữ bác sĩ tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn đóng) luôn đối xử tận tâm với bệnh nhân, đơn thuần, lạc quan và dũng cảm cùng với CEO của tập đoàn Hạ Thị là Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh đóng) độc đoán, kiêu ngạo, hống hách, luôn tự cao tự đại. Sau khi gặp được Tần Dĩ Duyệt thì cuộc đời của Hạ Kiều Yến hoàn toàn thay đổi.

Pháp Y Tần Minh: Chứng Cứ Không Tiếng Động

Diễn viên chính: Trương Vũ Kiếm, Châu Vũ Đồng, Viên Hạo, Tiêu Nhiên, Lý Thục Đồng

Phát sóng: 13/07/2021

Pháp Y Tần Minh là bộ phim trinh thám được chuyển thể từ series tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên kể lại những trải nghiệm chân thực trong nghề của vị pháp y Tần Minh.  Do bán bản quyền cho nhiều đơn vị khác nhau nên truyện Pháp Y Tần Minh được chuyển thể thành nhiều bộ phim riêng biệt. Trong đó bộ Pháp Y Tần Minh do Trương Nhược Quân đóng vai chính đã được nhiều người biết đến.  

>>>Xem thêm: Tiêu Chiến và những nam thần bạch y đang chờ lên sóng trên màn ảnh

Trong phần 5, bộ phim được lấy tên Pháp Y Tần Minh - Chứng Cứ Không Tiếng Động. Bộ phim xoay quanh Tần Minh (Trương Vũ Kiếm đóng) dưới sự giúp sức của Lâm Đương (Châu Vũ Đồng đóng) vượt qua mây mù của kí ức thời thơ ấu, trưởng thành trở thành đại thần giới pháp y. Giống như những phần trước, các vụ án với tính chất khác nhau sẽ dần được khám phá, tìm ra đáp án, lôi tội phạm ra ánh sáng, trả lại sự công bằng cho người đã khuất.

Anh Thật Lòng Yêu Em

Diễn viên chính: Lưu Đào, Đỗ Thuần, Lý Niệm, Vương Viện Khả

Phát sóng: 18/07/2021

Sau thành công của series phim truyền hình ăn khách Hoan Lạc Tụng thì đây chính là lần thứ hai Lưu Đào tái xuất với hình tượng nữ cường nhân trên màn ảnh nhỏ khiến cho mình cực kỳ háo hức mong chờ. Tuy là vẫn nói về những người phụ nữ độc lập nhưng ở Anh Thật Lòng Yêu Em tập trung vào hai vấn đề khác nhau là "Yêu chính mình" hay "Yêu người khác".

>>>Xem thêm: Phim Tiêu Chiến - Dương Tử sắp lên sóng, Châu Tấn đẹp vượt thời gian

Nội dung phim nói về 3 người phụ nữ có thân phận và bối cảnh hoàn toàn khác nhau đối mặt với áp lực về việc sinh con, công việc và tình yêu. Đó đều là những cửa ải khó khăn thường phải đối mặt của những người trưởng thành. Sau mỗi sự việc đã diễn ra mà tự mình rút ra được giá trị thật sự của cuộc sống, cũng như bài học cho riêng mình. Yêu chính mình mới là tình yêu chân thành nhất hay trước khi yêu chính mình phải biết yêu người khác mới là tình yêu đẹp nhất sẽ khiến chúng ta thấu hiểu qua từng câu chuyện trong bộ phim này.

Con Gái Nhà Họ Kiều

Diễn viên chính: Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Vãn Ý, Chu Dực Nhiên, Lưu Quân

Phát sóng: 22/07/2021

Con Gái Nhà Họ Kiều được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên nói về 5 anh em nhà họ Kiều. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện người mẹ của nhà họ Kiều lúc sinh người con thứ năm là Kiều Thất Thất thì qua đời, cha Kiều Tổ Vọng là một người vừa cộc cằn lại ích kỷ. Năm người con nhà họ Kiều gồm Nhất Thành, Nhị Cường, Tam Lệ, Tứ Mỹ, Thất Thất vẫn luôn nỗ lực trong những ngày tháng gian khổ.

>>>Xem thêm: Những "hạt sạn" chà bá trong Chân Hoàn Truyện, Tây Du Ký và phim Cbiz

Kiều Nhất Thành (Bạch Vũ đóng) vốn là con trưởng, bận bịu chăm sóc em trai, em gái trưởng thành nhưng cũng sống dưới cái bóng ưu tú của anh họ Tề Duy Dân. Kiều Nhất Thành thi đậu đại học sư phạm, em trai em gái dìu dắt nhau trưởng thành, gia đình này cũng dần dần thoát khỏi cảnh nghèo hàn. Họ trải qua thử thách của đau khổ, cũng như đón nhận hy vọng và sự ấm áp.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Diễn viên chính: Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba

Phát sóng: Tạm định tháng 7

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn xoay quanh câu chuyện của nữ diễn viên nổi tiếng Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba đóng) một ngôi sao nổi tiếng vạn người mê và đồng thời đang đại diện cho một tựa game đình đám, nhưng lại không biết chơi game. Kể từ đó cô quyết tâm đi học để không bị mất mặt với các game thủ.

>>>Xem thêm: Những nhân vật phản diện kinh điển trên màn ảnh Hoa Ngữ

Trùng hợp thay, thầy giáo của cô lại chính là crush năm xưa cô từng theo đuổi tên Vu Đồ (Dương Dương đóng). Vu Đồ là nhân tài trong ngành hàng không, cũng là đại thần của game mà Kiều Tinh Tinh làm đại diện vậy nên chính trò chơi này vô tình trở thành cầu nối để đưa hai con người từng lỡ duyên đến với nhau. Mặc dù tựa phim là vậy nhưng thực chất trước kia Vu Đồ đã từ chối lời tỏ tình của Tinh Tinh đến tận 2 lần và liệu lần này gặp lại Kiều Tinh Tinh sẽ phải đối mặt với người mình thích thế nào?

Quãng Đời Còn Lại, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Diễn viên chính: Dương Tử, Tiêu Chiến

Phát sóng: Tạm định tháng 7

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Giang Tiểu Lục - bút danh Thợ Đá Berlin. Phim kể về nữ sinh năm cuối Lâm Chi Hiệu (Dương Tử đóng) phải chia tay bạn trai và cơ hội làm việc trong công ty lớn vì ba được chẩn đoán bị ung thư. Tưởng chừng như cuộc sống của cô nàng rơi vào bế tắc và tan vỡ. Tuy nhiên lúc này, bác sĩ chữa trị của ba cô - Cố Ngụy (Tiêu Chiến đóng) đã bước vào cuộc sống của Lâm Chi Hiệu.

>>>Xem thêm: Loạt phim để đời của Nhiệt Ba - Dương Dương trước Em Là Niềm Kiêu Hãnh

Hai con người từng chịu đựng thương tổn trong tình yêu, đều không còn dám tin vào người khác bắt đầu làm quen, gần gũi và yêu thương nhau. Trải qua những nghi ngờ và hiểu lầm nhưng nhờ đó hai người nhận ra đối phương chính là người mà họ có thể phó thác nửa đời sau của mình.  

Nhất Kiến Khuynh Tâm

Diễn viên chính: Trần Tinh Húc, Trương Tịnh Nghi, Lâm Ngạn Tuấn

Phát sóng: Tạm định tháng 7

Nhất Kiến Khuynh Tâm là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Trần Tinh Húc trên màn ảnh nhỏ sau vai diễn Thái tử Lý Thừa Ngân trong bom tấn cổ trang Đông Cung đóng cùng Bành Tiểu Nhiễm. Nhất Kiến Khuynh Tâm lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1926 để xây dựng câu chuyện về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp của những người trẻ tuổi.

>>>Xem thêm: Thiên Long Bát Bộ tuy kinh điển nhưng vẫn có hạt sạn không thể tha thứ

Trần Tinh Húc sẽ là thiếu soái lưu manh, túc trí đa mưu, thâm tình trọng nghĩa còn Lâm Ngạn Tuấn trở thành chàng thiếu gia trí dũng song toàn vạn người mê, hứa hẹn tạo nên những thước phim ấn tượng đối với khán giả truyền hình. Nam phụ Lâm Ngạn Tuấn xuất thân là ca sĩ và Nhất Kiến Khuynh Tâm cũng chính là bộ phim truyền hình đầu tiên mà anh tham gia. Tuy kinh nghiệm diễn xuất chưa được công nhận nhưng ngoại hình điển trai chuẩn nam thần của anh là điều không thể chối cãi. 

Bạn sẽ theo dõi bộ phim nào của tháng 7 này? Mộc Tử thì cực kỳ mong đợi 1 bộ phim giải trí như Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên và chờ ngày phim Dương Dương và Tiêu Chiến định ngày lên sóng để cày thôi. 

>>>Xem thêm: Điểm phim Cbiz: Thiên Cổ vững top; Nhiệt Ba sắp khuấy đảo màn ảnh Cbiz

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.