x

Đăng nhập

Comming soon...

Gameshow

Việt

Ánh Tuyết - Lê Bống - Ngọc Huyền tiếc nuối chia tay Đường Tới Cầu Vồng

Đức Nguyên 11:05 - 23/11/2021

Đường Tới Cầu Vồng vừa phát sóng tập 3 vô cùng gay cấn, kịch tính. Khán giả theo dõi vòng thi này vừa được xem những tiểu phẩm kịch sân khấu được thể hiện bằng tài năng của thí sinh ở các đội và sẽ phải “đứng hình” trước những màn chọn - loại của dàn giám khảo toàn sao khủng.

Vòng thi này mang tên “tạo hình nhân vật”, 3 thí sinh ở mỗi đội sẽ đóng chung một tiểu phẩm gồm các nhân vật ông bố khó tính, ô sin chúa và đứa con ngỗ ngược. Đích thân những giám khảo khách mời sẽ diễn thị phạm cũng như chọn ra thí sinh xuất sắc nhất cho 3 vai diễn tương ứng là NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh và NSƯT Kim Oanh.

Ở đội Lan Phương, Đức Châu hóa thân thành ông bố, Ngọc Huyền làm osin và Lê Bống sẽ hóa thân thành đứa con láo lếu, xấc xược. Có thể nói, so với các đội chơi khác thì các “chiến binh” team Lan Phương là yếu thế nhất bởi họ đều là tay ngang, không có ai được đào tạo bài bản về diễn xuất. Bên cạnh đó, ở vòng thi này họ chỉ có vỏn vẹn 24 tiếng để chuẩn bị cho tạo hình nhân vật cũng như chau truốt cho vai diễn của mình. 

>>>Xem thêm: Diệp Anh, Hồng Nhung kể chuyện hậu trường trong Thương Ngày Nắng Về

 Sau phần thi, diễn viên Tú Oanh - giám khảo khách mời của chương trình đã có những chai sẻ, nhận xét rất thẳng thắn, chân thành dành cho những thí sinh của đội Lan Phương. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối với Ngọc Huyền khi chưa để ý về tạo hình nhân vật osin, dạng vai mà Tú Oanh sẽ “cầm cân nảy mực” để chọn người đi tiếp.

 Trong khi đó, ở đội huấn luyện viên Trọng Trinh, ông giao cho Mạnh Khang làm ông bố khó tính, Trần Vân là đứa con ngỗ ngược và vai ô sin chúa sẽ do Ánh Tuyết hóa thân. Có thể nói ở vòng này, tiểu phẩm của đội NSND Trọng Trinh đã khiến tôi ấn tượng nhất.

Mạnh Khang mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng có thực lực, hơn nữa cũng đã làm MC, Biên tập viên khá lâu. Trần Vân ngay từ đầu chương trình đã được đánh giá là một đối thủ nặng ký bởi kinh nghiệm diễn xuất cùng sự thông minh, sáng tạo. Trong khi đó Ánh Tuyết cũng là một “hắc mã” với độ quyết tâm cao, đã từng tham gia phim truyền hình và được đông đảo khán giả yêu mến.

Tiểu phẩm của đội chơi này đúng là một vở bi hài kịch. Điều đáng khen là mặc dù bị đổi đạo cụ diễn xuất nhưng cả Trần Vân - Mạnh Khang và Ánh Tuyết đều ứng diễn rất tốt, hiểu ý nhau và dường như tạo ra một vở kịch mới, “vỡ trận” nhưng lại hay hơn cả lúc tập.

Phần thi của 3 thí sinh đội NSND Trọng Trinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cả huấn luyện viên lẫn các giám khảo khách mời, họ cảm động trước lối diễn xuất của Trần Vân, Ánh Tuyết và Mạnh Khang.

 Ở đội Thu Quỳnh, nữ diễn viên cho các thí sinh của mình tự lựa chọn nhân vật mà mình muốn hóa thân. Minh Trà sẽ đảm nhận vai osin chúa, Mạnh Tuấn đóng người bố khó tính và đứa con ngỗ ngược sẽ do Nam Việt thủ vai. 

Trong phần thi này, Mạnh Tuấn ra dáng một người bố trách nhiệm. Nam Việt là đứa con theo đuổi đam mê, không nghe theo lời bố định hướng. Lối diễn xuất tự nhiên, trong phân đoạn độc thoại của em trai diễn viên Thanh Sơn khiến tôi nể vô cùng. Bên cạnh đó, Minh Trà nhân cơ hội thể hiện tài năng múa điêu luyện của mình tạo nên sự thú vị cho nhân vật, học trò của Thu Quỳnh còn nói giọng miền trung để thể hiện sự khác biệt.

Sau phần thi của cả 9 thí sinh đến từ 3 đội chơi, NSƯT Võ Hoài Nam chọn Mạnh Tuấn đi tiếp khi hóa thân xuất sắc nhất vào vai ông bố. Tú Oanh chọn Minh Trà là thí sinh nổi trội nhất khi hóa thân thành osin, còn ở dạng vai đứa con ngỗ ngược, NSƯT Kim Oanh chọn Trần Vân. 

>>>Xem thêm: Ngô Lệ Quyên: Thương (Phố Trong Làng) ngoài đời sang chảnh hết nấc

Đến phần lựa chọn của các huấn luyện viên chính, dĩ nhiên họ sẽ chọn các thí sinh của mình và lần lượt Nam Việt, Mạnh Khang và Đức Châu sẽ đi tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc Ánh Tuyết, Lê Bống và Ngọc Huyền sẽ phải dừng chân tại Đường Tới Cầu Vồng 2021.

Sau tập 3, Ánh Tuyết chia sẻ cảm xúc với DienAnh.Net: “Phần thể hiện với vai diễn cô osin của mình còn nhiều thiếu sót, chưa đạt như kì vọng mình đề ra. Tuy nhiên do thời gian quá gấp và mình đã lựa chọn thử thách bản thân với lối diễn phức tạp hơn, nên mình cũng cảm thấy mình đã cố gắng hết sức trong điều kiện của bản thân thời điểm đó rồi. Nếu có nhiều thời gian chuẩn bị hơn, chắc chắn mình sẽ làm vai diễn tròn trịa hơn.”

 “Tuyết rất cảm ơn vì khán giả đã đánh giá cao mình ngay từ những vòng đầu, đó cũng là một sự công nhận cho những gì Tuyết đã làm được trong mắt khán giả. Khi phải dừng lại ở cuộc thi thì thật ra Tuyết không buồn lắm. Mình hiểu là mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng, chỉ là mình không phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này thôi. Đến sân chơi Cầu Vồng, mình đã đạt được mục đích là trải nghiệm và thử thách bản thân rồi nên cũng không cảm thấy hối tiếc." Ảnh Tuyết nói.

>>>Xem thêm: Y tá Ngọc của "Phố Trong Làng": Tôi mong sau này được đóng "trà xanh"

Trong khi đó, Lê Bống và Ngọc Huyền cho biết bản thân khá buồn và tiếc nuối với phần thi bởi chưa đạt được những điều mà bản thân mong muốn, đề ra. Một phần vì thời gian quá gấp, chưa có kinh nghiệm trong việc tạo hình nhân vật cho một vở kịch, dường như là lần đầu tiên lên còn nhiều bỡ ngỡ.

Có thể nói, Ngọc Huyền, Lê Bống và Ánh Tuyết đều là những thí sinh có ngoại hình sáng, mỗi người có một “màu sắc” diễn xuất khác nhau và có quyết tâm chinh phục ước mơ trở thành diễn viên truyền hình. Rất mong trong các tập thi tiếp theo sẽ có màn cứu để tạo thêm cơ hội cho các cô nàng này có thêm cơ hội học hỏi, trau đồi kinh nghiệm diễn xuất và tỏa sáng.

*Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net. 

Nếu yêu thích phim Việt cùng những ngôi sao của Vũ trụ VTV, hãy vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều bài viết hay, hấp dẫn nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền tái xuất ấn tượng, xuất thần trong tập 5 Đường Tới Cầu Vồng

07/12/2021

Ngọc Huyền đã khiến khán giả, các huấn luyện viên và khách mời ấn tượng với màn quay trở lại xuất thần trong vòng "Hồi sinh" - tập 5 Đường Tới Cầu Vồng 2021.

Đức Châu xuất sắc qua 5 “chiến binh”, lọt top 4 Đường Tới Cầu Vồng

06/12/2021

Nắm bắt cơ hội được Lan Phương cứu, Đức Châu đã có màn thể hiện khiến khán giả, huấn luyện viên và giám khảo khách mời ấn tượng trong vòng "Hồi sinh".

Đức Châu - Lê Bống được cứu, Ánh Tuyết chia tay Đường Tới Cầu Vồng

01/12/2021

Đức Châu, Lê Bống được huấn luyện viên Lan Phương chọn ở lại đi tiếp, trong khi đó NSND Trọng Trinh chọn Ngọc Huyền đi tiếp thay vì Ánh Tuyết.

Rap Việt: Nữ mùa 2 đông hơn nhưng chất lượng không bằng mùa 1

24/11/2021

Xét về riêng về dàn thí sinh nữ trong Rap Việt thì rõ ràng các cô gái của mùa 1 vẫn được đánh giá cao hơn mùa 2.

Ánh Tuyết - Lê Bống - Ngọc Huyền tiếc nuối chia tay Đường Tới Cầu Vồng

23/11/2021

Tập 3 Đường Tới Cầu Vồng diễn ra với đầy sự bất ngờ, 3 cô nàng Ánh Tuyết - Lê Bống - Ngọc Huyền đã ngậm ngùi dừng lại sau vòng thi "tạo hình nhân vật".

Rap Việt mùa 2: So kèo 4 nón vàng, ai có thể là quán quân?

23/11/2021

Seachains, Blacka, Sol7 và LilWuyn, chủ nhân của 4 chiếc nón vàng Rap Việt mùa 2, đều được dự đoán sẽ lên ngôi quán quân, nhưng ai có khả năng cao nhất?