x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ba tân nương hot nhất tháng 4: Nhiệt Ba đối đầu 2 tiểu Triệu Lệ Dĩnh

An Lee 11:00 - 19/04/2022

Không hẹn mà gặp, cuối tháng 4 này là sàn diễn của loạt bộ phim cổ trang cực hot như Ngự Giao Ký, Thả Thí Thiên HạChúc Khanh Hảo. Thật trùng hợp cả 3 bộ phim này đều cùng có nữ chính hóa thành tân nương, xuất hiện trong đại hôn của mình. An nhìn qua thì đây đã là cuộc chiến cực gắt rồi đấy, nhưng chẳng biết giang cư mận sẽ nghiêng về phía vị tân nương nào.

>> Xem thêm: Dương Dương - Nam thần chỉ có phim hot nhờ nhà gái

Đầu tiên phải nhắc tới tân nương đến sớm nhất trong 3 mỹ nhân kể trên, đó là Địch Lệ Nhiệt Ba. Hóa thân thành Kỷ Vân Hòa trong Ngự Giao Ký, Nhiệt Ba đã phải trải qua 7749 kiếp nạn mới có ngày đại hôn với giao nhân Trường Ý (Nhậm Gia Luân).

Khoác lên mình bộ hỉ phục vô cùng đặc biệt, khi không chỉ đơn thuần màu đỏ mà còn có nhấn nhá thêm màu xanh của đuôi cá, thể hiện cho một đám cưới liên quan đến giao nhân Đông Hải. Ngay cả mũ đội đầu lẫn phụ kiện của tân nương Kỷ Vân Hòa cũng thể hiện nên điều đó. Nhìn chung, đây là một trong những bộ hỉ phục đặc biệt nhất của dàn tân nương tháng 4, cũng là đặc biệt nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Nếu được, An chắc chắn sẽ chọn nhan sắc của tân nương Kỷ Vân Hòa này đứng đầu rồi.

Mỹ nhân tiếp theo cũng sẽ lên kiệu hoa về nhà chồng là Viên Băng Nghiên. Dù tình tiết này còn chưa tới, nhưng An cũng rất mong ngày nàng quận chúa Lưu Linh được gả về cho Thẩm Yến (Trịnh Nghiệp Thành). Thiệt sự thì một đám cưới viên mãn cho Lưu Linh - Thẩm Yến vẫn còn rất mơ hồ, bởi cả hai còn phải trải qua nhiều khó khăn nữa mới đến được với nhau. Thế nhưng, xem qua loạt ảnh leak từ hậu trường, An có thể chắc chắn là Viên Băng Nghiên sẽ diện hỉ phục, vui vui vẻ vẻ để Thẩm đại nhân rước nàng về dinh.

Một đối thủ khác của cả 2 mỹ nhân trên cũng có cảnh đại hôn trong phim cổ trang, đó là Triệu Lộ Tư. Tuy phim còn chưa kịp chiếu, song Thả Thí Thiên Hạ đã nhanh chóng tung ra cảnh đại hôn của Triệu Lộ Tư và Dương Dương trên phim.

Với một lễ thành hôn của công chúa thì sự hoành tráng là không thể thiếu rồi. Tuy nhiên để so sánh nhan sắc, An nghĩ nàng Bạch Phong Tịch khó có thể đọ lại Kỷ Vân Hòa hay Lưu Linh. Dù vậy, với màn kết hợp của Lộ Tư và Dương Dương thì đây vẫn là cảnh phim rất đáng mong chờ.

>> Xem thêm: Gia Luân cực trẻ trâu ở phim mới, Thả Thí quảng cáo mạnh vẫn không hot  

Cuối tháng 4 này quả là quãng thời gian sôi động đối với các mọt phim Hoa ngữ. Không chỉ có nhiều phim để xem mà còn là màn PK cực gắt giữa dàn diễn viên nổi tiếng. Riêng An thì không mong các fan tranh cãi nhau đâu, chỉ cần được xem phim và bình luận một chút là rất vui rồi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

27/05/2022

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

27/05/2022

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

27/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

27/05/2022

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

26/05/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.

Phim Hàn 26/5: Seo Ye Ji - Lee Sang Yeob sẽ là đôi khổ mệnh trong Eve

26/05/2022

Green Mothers' Club đang đi đến 2 tập cuối nhưng thành tích của tập hôm qua lại giảm một cách đáng buồn. Trong khi đó, Eve đang khiến tôi tò mò quá đi mất.