x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Fantastic Four phải có vai trò quan trọng ở Avengers: Secret Wars

SEIZEDIX 07:00 - 30/10/2022

Kỷ nguyên tiếp theo của MCU sau Avengers: Endgame cuối cùng đã lộ diện sau sự kiện San Diego Comic-Con 2022 - nơi toàn bộ giai đoạn 5 và (một phần) giai đoạn 6 được công bố. Tại đây, tôi cũng biết rằng Fantastic Four (ra mắt vào cuối năm 2024) được lựa chọn là bộ phim khởi đầu phase 6, tạo tiền đề cho hai bom tấn Avengers: The Kang DynastyAvengers: Secret Wars.

Tôi đã chờ đợi sự xuất hiện của Mister Fantastic, Invisible Woman, Human Torch và The Thing trong MCU kể từ khi Disney mua lại 20th Century thành công vào năm 2019. Và sau khoảng thời gian dài kể từ khi thương vụ đó thành công, đến năm 2022, màn nhá hàng thành viên đầu tiên của đội mới thật sự xảy ra, khi Reed Richards ở Earth-838 góp mặt trong Doctor Strange 2.

Tôi tin Fantastic Four sẽ debut trong MCU vào một thời điểm vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi các sự kiện thay đổi vũ trụ như Secret Wars chuẩn bị diễn ra. Với việc giới thiệu Bộ Tứ Siêu Đẳng chỉ vài tháng trước khi họ xuất hiện trong Avengers: Secret Wars, Marvel Studios có nguy cơ lặp lại sai lầm mà họ từng mắc phải với Captain MarvelAvengers: Endgame.

Phần phim riêng có sự tham gia của ngôi sao Brie Larson đã biến Captain Marvel trở thành một trong những nhân vật quyền lực nhất MCU. Tuy nhiên, xuyên suốt Avengers: Endgame, tôi thấy Captain Marvel xuất hiện rất ít, cụ thể là cuối phim. Màn debut của Fantastic Four quá gần thời điểm Avengers: Secret Wars ra mắt có thể khiến Marvel đi theo vết xe đổ trong quá khứ. Tuy nhiên, tôi có cách để thay đổi điều này.

Fantastic Four phải có vai trò quan trọng ở Secret Wars

Ngay sau khi Marvel Studios xác nhận sẽ chuyển thể tựa truyện Secret Wars, tôi đã tìm ra lý do tại sao Fantastic Four nên có vai trò quan trọng trong bộ phim này. Cụ thể ở bản truyện tranh, dù vắng mặt Sue Storm, thế nhưng các thành viên còn lại của Fantastic Four đều góp mặt trong sự kiện đỉnh cao này. Reed Richards là nhân tố vô cùng quan trọng vì anh giúp các siêu anh hùng trở về nhà. 

>>>Xem thêm: Fantastic Four vô cùng quan trọng với tương lai của MCU

Trong phiên bản Secret Wars ra mắt vào năm 2015, màn đối đầu của Reed Richards và Doctor Doom là trọng tâm của cốt truyện. Có khả năng MCU sẽ kết hợp cả hai phiên bản truyện tranh để tạo ra Avengers: Secret Wars và tất nhiên, họ vẫn phải giữ độ quan trọng của Fantastic Four. Theo tôi, việc biến Bộ Tứ Siêu Đẳng trở thành nhóm nhân vật chủ chốt khiến Kang thất bại sẽ giúp tương lai của Marvel Studios trở nên rõ ràng hơn.

Tôi tin rằng Mister Fantastic, Invisible Woman, Human Torch và The Thing sẽ là những nhân vật quan trọng đối với tương lai của MCU kể cả sau khi Multiverse Saga kết thúc. Và bằng cách giao cho nhóm vai trò quan trọng trong Avengers: Secret Wars, Fantastic Four sẽ được định vị rõ ràng là những gương mặt chính của MCU từ giai đoạn 7 trở đi. Bạn có đồng ý với tôi? Hãy chia sẻ cho tôi biết nhé.

>>>Xem thêm: MCU sẽ rất khó để làm lại Fantastic Four vì Mister Fantastic

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Avengers: Endgame? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những câu hỏi sót lại sau Black Panther 2: Namor giữ khế ước hay không

Black Panther: Wakanda Forever thực sự làm tôi vô cùng thắc mắc vì những câu hỏi khi bộ phim kết thúc, ví dụ như Shuri có hóa ác hay không?

Những khoảnh khắc ở Black Panther 2 khiến tôi buồn muốn rớt nước mắt

Tôi biết rằng Black Panther 2 sẽ là một bộ phim MCU vô cùng cảm động, thế nhưng có nhiều khoảnh khắc vượt cả dự đoán của tôi.

Marvel có sai khi quá tập trung sản xuất các phần tiếp theo

Mặc dù nhiều người cảm thấy thích thú khi thấy các nhân vật trở lại, thế nhưng khi hơn một nửa phase 4 là phần tiếp theo, tôi nghĩ Marvel đã sai.

Vương quốc dưới nước Talokan: Phải thay đổi để không giống Atlantis

Marvel đã thực hiện khá nhiều thay đổi cho Talokan để vương quốc dưới nước này giữ được màu sắc khác biệt so với Atlantis của DC.

10 siêu anh hùng “chiếu dưới” của Marvel: Star-Lord là cây hài

Không phải siêu anh hùng nào cũng được tôn trọng và mạnh mẽ. Có một số gặp xui xẻo và thậm chí trải qua nhiều đau đớn.

Black Panther 2: Đã rõ lý do đội Thunderbolts ra đời

Ở Black Panther 2, Val khẳng định vị thế trong MCU và lý do cô lên kế hoạch tạo ra một đội siêu anh hùng.