x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Ngự Giao Ký lập kỷ lục, diễn xuất của Nhiệt Ba được khen hết lời

An Lee 09:36 - 13/04/2022

Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng chính hiện đang là bộ phim được khán giả quan tâm nhất lúc này. Phần 2 Kháp Tự Cố Nhân Quy lên sóng gần như chiếm toàn bộ sự chú ý nhờ những tình tiết ngày càng gay cấn. Chẳng thế mà thành tích của bộ phim này liên tiếp tăng cao, khiến An cũng phải bất ngờ bởi sức công phá của nó.

>>Xem thêm: Lệ Dĩnh nên cẩn thận trước màn comeback của dàn hoa 85 Thi, Mịch, Phi

An nhớ mới vài ngày trước, phần 2 của bộ phim đạt thành tích nhiệt độ phá mốc 9999. Đây là mức nhiệt độ cao nhất trong những bộ phim phát sóng từ đầu năm nay trên nền tảng Youku. Và chỉ vài ngày sau, đến hôm nay Youku lại tiếp tục chúc mừng phim của Nhiệt Ba, Gia Luân đạt thành tích nhiệt độ phá mốc 10.000.

Đây được xem là kỷ lục của Ngự Giao Ký, bởi trước đó chưa có bộ phim nào làm được như vậy. Thực tế với nội dung hay, hình ảnh đẹp, diễn xuất cực ổn của dàn diễn viên thì Ngự Giao Ký đạt được thành tích này không hề khó hiểu. Tuy nhiên, điều khiến khán giả phải khen ngợi nhiều nhất, đó là diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Hóa thân thành Kỷ Vân Hòa, Nhiệt Ba đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở phần 1, Kỷ Vân Hòa mạnh mẽ, kiên cường đã được Nhiệt Ba thể hiện rất tốt. Đến khi sang phần 2 trở thành A Kỷ đáng yêu, tinh nghịch, Nhiệt Ba cũng thể hiện không hề tệ. Quan trọng là khi diễn những cảnh ngây thơ, dễ thương, cô không hề để lại cảm giác sượng trân, già dặn như trước đây.

Phân cảnh khiến nhiều người phải tranh cãi là ở đầu phần 2, khi Kỷ Vân Hòa ốm yếu, sức khỏe suy nhược. Có người chê cô không đủ nổi bật bằng nữ phụ, cũng có người chê cô không diễn ra được người có sức khỏe suy kiệt. Thế nhưng những nhận xét này có phần hơi vội vã. Bởi nếu đã ốm yếu làm sao có thể tươi tắn, tỏa ánh hào quang như Thuận Đức đang tràn trề sinh lực?

>> Xem thêm: Ảnh 9/4 Tịnh Y đẹp thuần khiết, Dương - Tư cực tình trong Thả Thí 

Thực tế theo An thấy, trong số những bộ cổ trang mà Địch Lệ Nhiệt Ba từng đóng, đây có lẽ là bộ ổn áp nhất. Cũng nhờ diễn xuất không “phá game” như xưa của cô, kèm theo đó là nội dung hay của nguyên tác mới giúp Ngự Giao Ký giữ chân được người xem. Hi vọng trong những tập tới, Nhiệt Ba vẫn giữ được phong độ này và Ngự Giao Ký sẽ còn làm nên nhiều thành tích tốt hơn nữa. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dữ Phượng Hành tuyên bố Tân - Dĩnh đóng chính, fan nguyên tác: "Chê!"

24/05/2022

Sau Sở Kiều Truyện, Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức tái hợp ở Dữ Phượng Hành nhưng lại bị fan nguyên tác của bộ truyện chê lên chê xuống.

Cbiz hôm nay: Cặp Sở Kiều "lịch kiếp" gây lo lắng; Ám Dạ Hành Giả no.1

24/05/2022

Không có Sở Kiều Truyện 2 nhưng cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ hợp tác một lần nữa trong bộ phim Dữ Phượng Hành.

Dĩnh - Tân chốt đơn tái hợp, Bạch Lộc đọ nét thanh thuần với Lộ Tư

24/05/2022

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Hà Hoằng San, Tống Tổ Nhi, cùng loạt ảnh leak đáng thất vọng từ bộ phim Trường Tương Tư.

Phim Hàn 24/5: Bloody Heart - Woori The Virgin cùng rủ nhau đi xuống

24/05/2022

Hai phim đầu tuần cạnh tranh nhau rất sát, lên là cùng lên mà xuống cũng cùng xuống nên khoảng cách và thứ tự vẫn duy trì như cũ.

Dương Dương ngọt ngào bên tình mới, Siêu Việt hóa nữ hiệp ăn đứt Lộ Tư

23/05/2022

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí của Châu Tấn, Cung Tuấn, hình ảnh từ các hậu trường phim đang quay và loạt tạo hình của Dương Siêu Việt.

Cbiz hôm nay: Thả Thí Thiên Hạ rời top với Douban lẹt đẹt thấy thương

23/05/2022

Thật trùng hợp khi lúc này đang có tới 3 bộ phim dân quốc lên sóng là Gia Truyền, Cảnh Đẹp Ngày Vui Đến Bao Giờ và Bằng Lan Nhất Phiến Phong Vân Khởi.