x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Thiên Cổ Quyết Trần sẽ thành bi kịch: Chỉ có Thượng Cổ còn sống?

Mộc Tử 21:35 - 17/07/2021

Thiên Cổ Quyết Trần là bộ phim cổ trang tiên hiệp được cải biên từ tiểu thuyết huyền huyễn tiên hiệp Thượng Cổ của tác giả Tinh Linh. Bộ phim này càng về sau càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn khán giả. Hiện tại, phim chỉ còn 3 tập cuối cùng là đã kết thúc với sự mong chờ hồi hộp của người xem.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 13 đại thần thú gồm những loại nào?

Trong một vài video tiết lộ tình tiết của 3 tập còn lại, chúng ta đều biết rằng Bạch Quyết vốn không hề bị mẹ con Vu Hoán độc chết, Thượng Cổ cũng được an toàn. Thế nhưng còn Thiên Khải, Phượng Nhiễm và Cảnh Giản đều không được đề cập đến. Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng họ lành ít dữ nhiều. Sự tò mò đó đã đẩy cụm từ "Không còn couple nào còn sống trong Thiên Cổ Quyết Trần" thành đề tài được bàn tán sôi nổi.

Không ít khán giả đều tin chắc rằng Thiên Cổ Quyết Trần lần này sẽ đem sự đau thương đẩy lên đến cùng. Vậy thì Thiên Cổ Quyết Trần thật sự sẽ kết thúc bi kịch hay sao? Liên quan đến chủ đề này cũng rất khó để nói bởi phim còn để lại rất nhiều điểm nghi vấn cho người xem. 

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 3 đứa con của Vu Hoán kết cục ai thảm nhất?

Ví dụ như Nguyệt Di chết rồi chuyển thế đầu thai thành Bạch Thước vẫn chưa được xác nhận. Hay là như chuyện Thiên Khải mở trận diệt thế tuy rằng bị Bạch Quyết đâm chết nhưng vẫn có thể sống lại rồi tiếp tục trơ mắt nhìn Thượng Cổ đi yêu người khác.

Còn có Thượng Cổ từ trong hỗn kiếp sống lại nhưng bị Bạch Quyết phong ấn ký ức và hỗn lực khiến cho cô chỉ có danh thượng thần nhưng lại không có sức mạnh của thần, trở thành người xấu trong miệng thiên hạ. Thậm chí còn phải luôn chịu đựng việc bị chúng tiên chế nhạo.

>>>Xem thêm: Thượng Cổ trong Thiên Cổ Quyết Trần và 6 cái nhất không ai bằng

Hai điều quan trọng nữ chính là Thượng Cổ vất vả lắm mới khôi phục lại được sức mạnh, lại còn do sự hi sinh của Cổ Quân, Bạch Quyết cũng sắp vì thay cô ứng kiếp mà chết. Nội dung bộ phim bi thương đến như vậy, những nhân vật đều trải qua nhiều thử thách sinh tử như vậy thì có nói bộ phim này đầy bi kịch cũng không hề ngoa xíu nào.

Tuy nhiên, chỉ cần Thượng Cổ còn sống thì Bạch Quyết, Cảnh Giản có thể sẽ không chết. Thế nhưng mấu chốt vấn đề nằm ở chỗ này. Theo như nguyên tác, sức mạnh hỗn độn có thể sinh ra vạn vật. Vậy thứ gọi là có thể sinh ra vạn vật này có nghĩa là gì?

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: Trong 3 đứa con của Vu Hoán ai mạnh nhất?

Trong nguyên tác thì cả 4 nhân vật gồm Thiên Khải, Bạch Quyết, Cảnh Giản và Cổ Quân đều không chết. Cổ Quân là do Bạch Quyết dùng sức mạnh hỗn độn cứu sống, hơn nữa Bạch Quyết còn trả lại cho anh một chân thân Thần Long. Trước đó chân thân của Cổ Quân vốn là Giao Long thuộc yêu tộc, tu luyện vô cùng chậm chạp. Sau đó hồi sinh dưới chân thân thần thú đối với con đường tu luyện của Cổ Quân sẽ thuận lợi hơn.

Cổ Quân từ khởi tử hoàn sinh, thoát thai hoán cốt đều nhờ sức mạnh hỗn độn. Cho nên chúng ta có thể đem ý nghĩa sinh ra vạn vật của sức mạnh hỗn độn là hồi sinh bất kỳ một vị thần nào mà chút hồn phách của họ vẫn còn tồn tại thần thức. Cho dù Bạch Quyết có ứng kiếp thay Thượng Cổ thì chỉ cần Thượng Cổ vẫn còn thì Bạch Quyết và Cảnh Giản không thể chết được.

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: Thanh Mục là sai lầm của Bạch Quyết

Tuy rằng ở trong video tiết lộ cho thấy cảnh Bạch Quyết lấy thân ứng kiếp mà chết, một chút hồn phách cũng không còn nhưng theo như nguyên tác thì Bạch Quyết vẫn sẽ hồi sinh trên đài Càn Khôn. Theo nguyên tác thì Bạch Quyết đã được Tổ Thần phục sinh nhưng đây là kết quả của việc Thượng Cổ đã không ngừng quỳ dưới chân Tổ Thần mới khiến ông hồi sinh Bạch Quyết.

Nói tới Cảnh Giản, ở trong nguyên tác thì khi Cảnh Giản chết đã được Thượng Cổ giữ lại một chút tàn hồn. Sau đó, Thượng Cổ đã dùng sức mạnh hỗn độn của mình mà phục sinh lại Cảnh Giản. Tóm lại thì chỉ cần Thượng Cổ vẫn còn sống sót thì Bạch Quyết và Cảnh Giản cũng sẽ không thể chết đi.

Ngoài ra, bạn có thể hi vọng rằng Thiên Cổ Quyết Trần dù cho là một bộ phim ngược tâm bi thảm nhưng đại kết cục chắc chắn viên mãn. Hãy cùng xem những diễn biến tiếp theo xem phim có giữ đúng nguyên tác không nhé!

>>>Xem thêm: Thiên Cổ Quyết Trần: 4 mối tình cảm động rơi nước mắt

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những điểm khiến cho Bí Ẩn Núi Jiri là bom tấn đáng xem nhất năm 2021

22/10/2021

Jirisan sắp lên sóng và tôi chắc chắn đây sẽ là bom tấn truyền hình đáng xem nhất trong năm 2021 này, không chỉ vì dàn sao khủng mà còn nhiều hơn như thế.

Cbiz hôm nay: Gia Nam Truyện của Cúc Tịnh Y tuột dốc sau 5 ngày

22/10/2021

Trong khi Gia Nam Truyện rơi xuống hạng 2 thì Cúc Tịnh Y lại "gây bão" khi tung ra bộ ảnh theo phong cách "ướt át" bên hồ bơi.

Hương Vị Tình Thân: Phương Nam - cô gái vàng trong làng giải cứu

22/10/2021

Dẫu biết Phương Nam là nữ chính tốt toàn tập nhưng có nhất thiết phải ra tay cứu giúp mọi người nhiều đến thế không?

Bài học về cách yêu thương người thân trong 11 Tháng 5 Ngày

22/10/2021

Bên cạnh những phân đoạn hài hước, đầy ắp tiếng cười, 11 Tháng 5 Ngày còn mang đến cho khán giả nhiều bài học đắt giá về cách đối nhân xử thế cho khán giả.

The Eternals: Đạo diễn mong muốn được làm luôn phần 2

22/10/2021

Đạo diễn Chloé Zhao tuyên bố đã sẵn sàng quay trở lại làm phần tiếp theo của The Eternals dù phần 1 vẫn chưa chính thức phát hành.

Hometown: Hậu trường còn đáng sợ hơn phim

22/10/2021

Mới đây đạo diễn bộ phim Hometown - Park Hyun Suk đã chia sẻ và tỏ lòng biết ơn đối với dàn diễn viên chính.