x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba: Đỉnh lưu có 1-0-2 của Cbiz

An Lee 08:50 - 08/06/2022

Debut vào năm 2013 với bộ phim truyền hình A Na Nhĩ Hãn, Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ tốn 9 năm để leo lên hàng lưu lượng tiểu hoa. Cô nàng hiện đang là một trong những mỹ nhân đắt giá nhất Cbiz, là đỉnh lưu trong dàn sao Hoa ngữ và hơn hết là có được lượng fan rất lớn.

>> Xem thêm: Lộ Tư - Ngô Lỗi leak ảnh cực tình, AngelaBaby đọ sắc với đàn em   

Nhìn vào sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba, An cũng phải ngưỡng mộ cô nàng rất nhiều. Còn nhớ những năm đầu, Nhiệt Ba tuy có chút nổi bật nhưng vẫn không đủ để bật lên ngang hàng với dàn sao hạng A. Phải đến khi xuất hiện trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, hóa thân thành nữ phụ Bạch Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba mới thực sự hot.

Có thể nói, đây là vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Nhiệt Ba. Nó còn hot hơn cả loạt vai chính của cô cộng lại như Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Lệ Cơ Truyện, Ngàn Lẻ Một Đêm... Cũng chính vì thế mà không ít người sau này trào phúng Địch Lệ Nhiệt Ba, cho rằng cô nàng tuy là đỉnh lưu nhưng tìm đỏ mắt không thấy tác phẩm đại bạo. Đừng tính Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nha, vì ở phim này, Nhiệt Ba chỉ là vai phụ.

Trong khi đó, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, Liệt Hỏa Như Ca, Hạnh Phúc Trong Tầm Tay và kể cả là Ngự Giao Ký được nhiều người quan tâm trong năm nay cũng không được tính là tác phẩm đại bạo. Nhìn chung, Địch Lệ Nhiệt Ba có vẻ là đỉnh lưu duy nhất của giới Cbiz không cần đến tác phẩm đại bạo, vẫn thu về được lượng fan vô cùng lớn, và được biết đến rộng rãi.

Không có tác phẩm đại bạo, Nhiệt Ba còn bị chê bai rất nhiều về mặt diễn xuất. Dù nói cô nàng vẫn đang cố gắng, nhưng An thấy vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu. Ở Ngự Giao Ký, Nhiệt Ba được khen nhiều về diễn xuất, nhưng là fan của cô khen chứ người qua đường vẫn thấy diễn xuất của nàng “mỹ nữ Tân Cương” cấn lắm.

Diễn xuất không ổn nhưng nếu luận về nhan sắc, Nhiệt Ba lại hơn khối người. Có thể sẽ có người không hợp gu nhan sắc của Nhiệt Ba. Nhưng đa phần đều thấy cô có được vẻ ngoài xinh đẹp xuất sắc, nổi bật tuyệt đối giữa đám đông. Đặc biệt, Nhiệt Ba mà dự sự kiện thì y như rằng gây bão mạng xã hội, bởi tạo hình của cô nàng lần nào cũng đẹp thoát vòng.

>> Xem thêm: Nhan sắc của "hương dã thôn phụ" Lưu Diệc Phi được khen ngợi hết lời   

Tuy bị chê là đỉnh lưu không tác phẩm, diễn viên nổi tiếng nhưng lại không có diễn xuất, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang rất thành công trong sự nghiệp của mình. Cô nàng vẫn được mời đóng phim đều, thậm chí còn đang chuẩn bị chuyển hình. Theo An thấy, nếu Nhiệt Ba nỗ lực hơn một chút trong việc trau dồi diễn xuất, chắc chắn sẽ không còn là “đỉnh lưu vô dụng” trong mắt antifan nữa. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Blog sao Hoa

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như Địch Lệ Nhiệt Ba, AngelaBaby, Châu Dã, Nhậm Mẫn, Âu Dương Na Na, Lý Thấm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ngự Giao Ký? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.