x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim của Lộ Tư bị drama của Băng Nghiên, Thiên Tỷ giựt spotlight

An Lee 06:35 - 10/07/2022

Lên sóng ngay sau khi Mộng Hoa Lục kết thúc, thế nhưng An thấy vận may của Tinh Hán Xán Lạn có vẻ không được tốt lắm. Vừa mới ra mắt, còn chưa gây bão thì liên tiếp những drama của dàn sao Cbiz đã chiếm hết spotlight, khiến sự quan tâm của khán giả bị phân tán đi nhiều hướng.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh - Tổ Nhi đẹp ma mị, Ngô Thiến xinh như thiếu nữ bên trai đẹp

Cụ thể, Tinh Hán Xán Lạn khởi chiếu vào ngày 5/7. Vậy nhưng chỉ trước đó một hai ngày, lùm xùm tiền thuế của Viên Băng Nghiên nổ ra, làm cho những chiêu trò makerting phim trở nên... vô nghĩa. An thấy sự chú ý của netizen đã tập trung hết lên mỹ nhân Lưu Ly rồi, còn ai ngoài fan quan tâm đến bộ phim của Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi cơ chứ?

May mắn một chút là sự vụ Viên Băng Nghiên dù vẫn âm ỉ cháy và được mọi người quan tâm, song đến hôm 5/7 cũng hạ nhiệt phần nào. Bởi thế mà ngày đầu lên sóng của Tinh Hán Xán Lạn cũng có độ thảo luận. Quan trọng cũng là nhờ couple Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư được chú ý đi. Vậy nhưng chưa được bao lâu, ngay hôm sau đã lại có thêm người dính drama, đó là Dịch Dương Thiên Tỉ.

Sự vụ đầu tiên của Dịch Dương Thiên Tỉ là liên quan đến vấn đề thi đỗ vào nhà hát kịch Trung Ương. Sau đó dần đào ra những lùm xùm không hay khác khiến tên của anh chàng trở thành tiêu điểm của vài ngày nay. Chẳng thế mà netizen giờ ham đi hóng drama chứ ai còn quan tâm gì đến phim ảnh nữa? Phim có thể để sau rồi xem, chứ bỏ lỡ drama là “tối cổ” ngay.

Một điều khác cũng khiến Tinh Hán Xán Lạn trở thành bộ phim “xu cà na” nhất hè này, đó là phải đối đầu với Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy không cùng thể loại, nhưng ít nhiều gì hai bộ lên sóng  cùng lúc cũng sẽ bị phân tán sự chú ý. Ngoài ra, Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử, Thành Nghị cũng sắp chiếu vào cuối tháng 7 này. Trước sau đều gặp đối thủ mạnh, cơ hội cho Tinh Hán Xán Lạn một mình quẩy vào hè này là gần như không có.

>> Xem thêm: Mịch - Dĩnh khoe sắc với tạo hình cổ trang, Tử - Nghị diện đồ cưới

Thực tế theo An thấy, nếu phim hay sẵn thì dù có đụng phải đối thủ sừng sỏ, hay Cbiz ngập drama thì người xem vẫn sẽ để ý đến thôi. Tuy nhiên có vẻ Tinh Hán Xán Lạn cũng không phải là bộ phim quá xuất sắc, nên đến hiện tại độ hot của phim cũng chỉ ở mức tạm tạm. Hi vọng là ở những tập sau, phim sẽ ngày càng gay cấn hơn, khiến người xem phải quan tâm nhé!

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cúc Tịnh Y khoe dáng, Lộ Tư - Dương Tử nhan sắc trong veo ở ảnh mới

Bên cạnh đó còn có bộ ảnh tạp chí của Trương Tịnh Nghi, hình ảnh mới của Vương Hạc Đệ và ảnh khai máy phim điện ảnh của Dương Mịch.

Trương Tịnh Nghi bị chê phèn, Lộ Tư vừa đi vừa khóc vì gặp họa

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí của Dương Mịch, ảnh hậu trường của Nhậm Gia Luân, ảnh đóng máy của Tiêu Chiến.

Bạch Lộc xào couple cháy chảo, Dương Tử rõ xinh vẫn bị khịa photoshop

Bên cạnh đó còn có loạt ảnh mới của Khổng Tuyết Nhi, Trương Lăng Hách và ảnh hậu trường của Triệu Lộ Tư, Thành Nghị...

Couple Dương - Ba trỗi dậy, Triệu Lộ Tư khoe sắc rực rỡ ngày lễ

Khi không couple Dương - Ba lại leo hot search, chiếm luôn spotlight của dàn mỹ nhân như Triệu Lộ Tư, Trương Dư Hi, Dương Siêu Việt...

Cúc Tịnh Y hóa nữ sinh đẹp ngọt ngào, Lệ Dĩnh dịu dàng trong phim mới

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Tần Lam, Tôn Thiên, Từ Mộng Khiết, thêm nữa là bộ hình mới của Bành Tiểu Nhiễm.

Lộ Tư Photoshop cong cả rèm, Cung Tuấn bị chê bắt chước Tiêu Chiến

Hình ảnh mới của Triệu Lộ Tư gây nhiều tranh cãi, trong khi đó Bạch Lộc, Cảnh Điềm, Tống Tổ Nhi lại được khen ngợi nhan sắc nhờ ảnh đẹp.